download Super Voice Editor Cho Android

Super Voice Editor

 Cho Android

Download Super Voice Editor - Ứng dụng thay đổi giọng nói cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/03/2020

Super Voice Editor là ứng dụng thay đổi giọng nói thông minh và hài hước hoàn toàn miễn phí cho mobile, với Super Voice Editor, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình giống như giọng của các siêu anh hùng trong những bộ phim bom tấn, có rất nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn cả nam lẫn nữ.


Quảng cáo

Giới thiệu Super Voice Editor:

Ứng dụng Super Voice Editor không chỉ cho phép bạn ghi âm bất kỳ giọng nói nào mà còn có thể thay đổi giọng nói sau khi thu âm giống giọng của nhiều nhân vật nổi tiếng. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi từ nam sang nữ, sang giọng trẻ em, giọng Alien hay giọng của các siêu anh hùng. Đây cũng là ứng dụng cắt file mp3 cho phép bạn cắt một đoạn hội thoại, một đoạn nhạc bất kỳ để sử dụng làm nhạc chuông, âm báo thức vô cùng độc đáo cho điện thoại của mình.

super voice editor

Download Super Voice Editor - Ứng dụng thay đổi giọng nói cho điện thoại Android

Ngoài ra, ứng dụng ghi âm Super Voice Editor cũng có thể được gọi là bộ điều biến giọng nói hoặc bộ điều chỉnh giọng nói, người dùng có thể chỉnh sửa định dạng khác nhau hoặc thay đổi cảnh phát nhạc. Tất cả các hiệu ứng giọng nói đều rất thú vị cho việc thu âm bài hát, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa để làm nhạc chuông cho riêng mình.

Các tính năng chính của Super Voice Editor:

- Dễ dàng ghi lại bất kỳ giọng nói bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có thể.

- Không giới hạn cắt bất kỳ giọng nói nào từ bất kỳ tệp âm thanh nào.

- Tự do chỉnh sửa tất cả các loại nhạc ở định dạng khác nhau.

- Tự làm nhạc chuông của riêng bạn một cách hiệu quả.

- Rất nhiều nhân vật tuyệt vời để thay đổi.

- Có thể sử dụng nhiều cảnh thú vị.

- Giọng nói thay đổi hài hước có thể được gửi cho bạn bè của bạn.

Ứng dụng liên quan:

Voice Changer AndroidRock cũng là ứng dụng thay đổi giọng nói thú vị cho những ai muốn trêu chọc bạn bè của mình, sau khi ghi âm giọng nói của mình, người dùng Voice Changer AndroidRock có thể sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng âm thanh có sẵn để tạo ra một file audio hoàn toàn khác so với file gốc.


Liên kết tải về - [16M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Voice Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super voice editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Voice Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá