download Your monster voice 1.0

Your monster voice

 1.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 77552
  • Size: 811.79K
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download Your monster voice - Thay đổi giọng nói ghi âm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2018

Bạn thường có thói quen thu âm giọng nói qua microphone để làm các Vlog hay các video tự thiết kế, phần mềm Your monster voice sẽ giúp bạn điều chỉnh giọng nói của mình bằng nhiều hiệu ứng khác nhau. Sử dụng Your monster voice là giải pháp đơn giản để bạn lồng tiếng cho các bộ phim hay tạo ra những video với giọng nói đặc biệt không giống ai.

Quảng cáo

Nếu bạn không muốn để nguyên giọng nói ghi âm do có nhiều điểm chưa hài lòng thì công cụ Your monster voice sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng, đặc biệt bạn có thể tạo nhiều giọng khác nhau từ cùng một file ghi âm, sau đó lưu lưu thành các định dạng thông dụng để chia sẻ đến bạn bè hoặc làm các Vlog.

download your monster voice

Download Your monster voice - Thay đổi giọng nói ghi âm

Your monster voice là phần mềm thay đổi giọng nói của bạn khi thu âm trực tiếp từ thiết bị Microphone và nghe qua loa. Cùng với những hiệu ứng được cung cấp sẵn, sẽ biến giọng nói của bạn trở thành một con người hoàn toàn khác và được lưu dưới định dạng MP3 hoặc WAV.

Fake Voice cũng là công cụ hỗ trợ thay đổi giọng nói khi chat voice với bạn bè bằng hàng trăm hiệu ứng khác nhau, tạo sự hài hước thân mật trong các cuộc trò chuyện của bạn, Fake Voice cho phép bạn thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, điều chỉnh cường độ….

Nếu bạn đang ấp ủ tự lồng tiếng cho một bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng lại không có đủ người lồng tiếng hoặc tiếng của bạn không thể tự ép giọng và thay đổi thành những con quái thú như trên những bộ phim Hollywood nổi tiếng. Your monster voice là tiện ích hữu ích giúp bạn biến đổi giọng nói của mình thành những giọng nói của những nhân vật trong những bộ phim khác nhau.

Your monster voice bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn, bạn có thể biến hóa giọng nói bình thường của mình trở thành một người điên,  thành một con quái vật hoặc thậm chí tiếng nói của người ngoài hình tinh, tùy thuộc vào mục đính sử dụng của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo AV Voice Changer Software cũng có chức năng thay đổi giọng nói khá thú vị, giúp bạn tạo ra nhiều loại giọng điệu khác nhau khi lồng tiếng video, dẫn thuyết trình, bên cạnh đó AV Voice Changer Software còn có chức năng so sánh giữa các giọng nói để tìm ra những điểm khác biệt.

Bạn có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh mà Your monster voice cung cấp sẵn để sử dụng hoặc tự tạo ra các hiệu ứng mới bằng cách sử dụng các công thức đơn giản cùng với các tần số khác nhau. Ví dụ, để tạo giọng nói của một con robot sử dụng công thức x*(1-stark)+((len / 2-1-x)*x / (len / 2))*stark. Bạn chỉ việc thay đổi công thức hiện có để tự tạo các giọng nói riêng biệt mà bạn mong muốn.

Tính năng chính của Your monster voice:

- Hỗ trợ thay đổi giọng nói thật khi thu âm bằng Microphone.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.
- Cho phép tự tạo thêm các hiệu ứng âm thanh mới.
- Thay đổi 1 giọng nói thành nhiều giọng nói khác nhau.
- Lưu các âm thanh đầu ra với các định dạng MP3, WAV.
 Liên kết tải về - [811.79K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your monster voice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your monster voice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Your monster voice 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá