download Tangle Video Downloader 3.24

Tangle Video Downloader

 3.24

Download Tangle Video Downloader - Hỗ trợ download Video

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Tangle Video Downloader 3.17 là một phần mềm nhỏ, mạnh mẽ sẽ giúp bạn download về các video của Tangle một cách dễ dàng và đơn giản.

Quảng cáo

Tangle Video Downloader là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video. Tangle Video Downloader được thiết kế để giúp bạn tải về và lưu lại các video Tangle vào máy tính, iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động chỉ với một click. Ngoài ra, Tangle Video Downloader còn cho phép người sử dụng có thể xem các video định dạng flash như FLV video hoặc định dạng SWF.

Tangle Video Downloader có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này chiếm rất ít tài nguyên máy tính của mình. Chính vì thế bạn có thể sử dụng Tangle Video Downloader cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Tangle Video Downloader hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download khi bị ngắt do sự cố nào đó. Tangle Video Downloader có chế độ ẩn ở  khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu % (bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). Tangle Video Downloader cho phép lưu giữ các video được tải về thành nhiều định dạng: AVI, MPEG, FLV, WMV. Ngoài ra, người dùng chỉ   chỉ cần dán URL của một video vào chương trình, nhấn "Add", và file đó sẽ được tải về vào thư mục bạn đã chọn một cách nhanh chóng.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Tangle Video Downloader cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Tangle Video Downloader  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Tangle Video Downloader  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Tangle Video Downloader :

- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
- Cho phép dowload link qua clipboard.
- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...
- Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
- Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion.Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tangle Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tangle video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tangle Video Downloader 3.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá