download Disk Investigator  2.23

Disk Investigator

  2.23

Download Disk Investigator - Khôi phục file bị xoá, sửa chữa Cluster

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2021

Disk Investigator là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng sửa chữa các cluster, sector và khôi phục các tập tin bị xóa trên ổ cứng đảm bảo an toàn cho ổ cứng không bị lỗi, mất dữ liệu và hỏng hóc.

Quảng cáo

Bạn sử dụng máy tính của mình đã lâu, và các thiết bị phần cứng đã đến lúc phải bảo trì lại nhất là ổ cứng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như mất hết dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên ổ cứng. Hoặc bị hỏng hoàn toàn và phải mất nhiều tiền mua lại thiết bị đó. Và Disk Investigator chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Disk Investigator là công cụ được phát triển mạnh mẽ và đáng tin cậy giúp bạn sửa chữa các cluster, sector và khôi phục các tập tin bị xóa trên ổ cứng đảm bảo mọi dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng được an toàn. Nhờ Disk Investigator bạn có thể hoàn toàn yên tâm các dữ liệu quan trọng như: file quan trọng, hình ảnh, video, ... được bảo vệ tuyệt đối.

Disk Investigator được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đây thật sự là công cụ hữu ích quản lý, bảo vệ và tránh mất mát dữ liệu. Ngoài ra, Disk Investigator hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác đang hoạt động trên hệ thống.

Những tính năng chính của Disk Investigator:

- Khả năng quét toàn bộ ổ cứng và đảm bảo an toàn cho ổ cứng không bị lỗi, mất dữ liệu và hỏng hóc.

- Giúp bạn sửa chữa các cluster, sector và khôi phục các tập tin bị xóa trên ổ cứng đảm bảo mọi dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng được an toàn.

- Công cụ hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác đang hoạt động trên hệ thống.

- Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [361 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Investigator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk investigator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Investigator 2.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Wondershare Dr.Fone 3/5 Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá