download Thuần Việt Coffee 3.0

Thuần Việt Coffee

 3.0

Download Thuần Việt Coffee - Phần mềm quản lý quán cafe

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2016

Thuần Việt Coffee là phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý hoạt động kinh doanh quán cafe, hoàn hoàn phù hợp vơi mô hình nhà hàng cafe ở Việt Nam cũng như cách sử dụng của người Việt. Ứng dụng này có nhiều nghiệp vụ quản lý, nhiều loại báo cáo mới phục vụ thống kê và quản lý, hỗ trợ cho các quán cafe chuyên nghiệp hóa được hoạt động của mình và tăng doanh thu đáng kể.

Quảng cáo

Thuần Việt Coffee hỗ trợ quản lý bàn theo khu vực, xem trạng thái bàn, phòng; quản lý doanh thu theo nhiều tiêu chí như ngày, theo ca, theo nhân viên; giúp chuyển bàn, gộp bàn, in các loại bill với kích cỡ khác nhau. Nói đến phần mềm quản lý quán cafe, thì VtexCafe hiện cũng có số lượng người dùng đông đảo. Chương trình VtexCafe tích hợp các chức năng theo dõi khách hàng nhà cung cấp, mặt hàng, nhóm hàng, đơn vị, giá bán và loại báo cáo tương ứng.

download thuan viet coffee

Thuần Việt Coffee giúp bạn quản lý kho hàng, bảo mật phân quyền theo nhóm người dùng, giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu, quản lý quỹ phiếu thu, phiếu chi, hỗ trợ in phiêu in thử, phân ca và tính lương cho nhân viên, trao đổi giá bán trực tiếp trên hóa đơn. HiVi 2S Cafe Pro cũng là phần mềm quản lý quán cafe được đánh giá tốt giúp người chủ quản lý nhà hàng của mình tốt hơn mà không gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt HiVi 2S Cafe Pro giúp tạo, lưu trữ và xuất các dữ liệu dễ dàng.

Thuần Việt Coffee còn tích hợp chức năng quản lý thành viên và tự động giảm giá theo từng loại thành viên, tích điểm thẻ tự động,.. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo iRes & iCafe để quản lý nhà hàng cafe của mình với nhiều nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp. Ngoài ra, iRes & iCafe còn thống kê doanh thu theo từng ngày, tháng hoặc theo năm.

Các tính năng chính của Thuần Việt Coffee:

- Quản lý hoạt động kinh doanh quán cafe
- Tạo, lưu trữ, nhập xuất dữ liệu
- Bảo mật phân quyền người dùng
- In hóa đơn theo nhiều kích thước
- Quản lý thành viên và tự động giảm giá


Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thuần Việt Coffee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thuần việt coffee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thuần Việt Coffee 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá