download Dynamic Language Tools 0.7.5.2

Dynamic Language Tools

 0.7.5.2

Download Dynamic Language Tools - Dịch văn bản trên Google Chrome

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/11/2013

Dynamic Language Tools là tiện ích phần mở rộng của Google Chrome cung cấp một bộ công cụ cho phép dịch văn bản và tìm định nghĩa của từ. Phần mềm còn mang đến các phiên âm La Mã từ ngữ âm tương ướng. Chương trình có thể tự động chuyển văn bản sang tiếng Anh và định nghĩa từ trong đó.

Quảng cáo

Dynamic Language Tools là tiện ích phần mở rộng cung cấp một bộ công cụ cho phép dịch văn bản và tìm định nghĩa của từ ngay trên trình duyệt Google Chrome. Người dùng có thể dịch các bài viết bằng nhiều thứ tiếng ra ngôn ngữ của mình khi đang lướt web một cách nhanh chóng, thuận tiện và không gây ảnh hưởng tới các công việc khác.

Tiện ích mở rộng Dynamic Language Tools còn có tính năng phiên âm có thể chuyển đổi từ ngữ âm La Mã tới ngôn ngữ tương ứng. Khả năng tra cứu từ điển tức thời sẽ hỗ trợ tăng tốc độ thao tác và tiết kiệm thời gian, công sức người sử dụng. Các định nghĩa từ ngữ được lựa chọn từ từ điển WordNet và WordNik đảm bảo chất lượng, độ chính xác tuyệt đối.

Dynamic Language Tools có thể tự động chuyển sang tiếng Anh đối với các văn bản ở ngôn ngữ khác. Sau đó, chương trình sẽ tìm và hiển thị các định nghĩa từ tiếng Anh có trong văn bản. Đây là công cụ hữu ích và cần thiết dành cho những người thường xuyên đọc tin tức trên mạng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm rất đơn giản, dễ sử dụng bởi các tính năng dịch tức thời, định nghĩa tự động thông minh.

Các tính năng chính của Dynamic Language Tools:

- Dịch văn bản và tìm từ định nghĩa trên Chrome.
- Hỗ trợ phiên âm.
- Nguồn từ điển đảm bảo chính xác cao.
- Dịch tức thời, dịch tự động.Liên kết tải về - [196 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dynamic Language Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dynamic language tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dynamic Language Tools 0.7.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TransGoon 3/5 Hỗ trợ dịch văn bản nhiều ngôn ngữ
  • Ace Translator 3/5 Dịch văn bản thành nhiều ngôn ngữ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá