download Magic Translator 8.31

Magic Translator

 8.31

Download Magic Translator - Dịch thuật đa ngôn ngữ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/02/2018

Magic Translator là ứng dụng có khả năng biên dịch qua lại nhanh chóng và dễ dàng giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau với kết quả khá chính xác, chuyển đổi các trang Web ra ngôn ngữ mong muốn của người dùng và tích hợp nhiều trình soạn thảo để tạo và chỉnh sửa các văn bản.

Quảng cáo

Magic Translator cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ 2 ngôn ngữ và công cụ sẽ cho ra kết quả gần như ngay lập tức. Phần mềm vừa giúp dịch từ riêng rẻ vừa có thể dịch các đoạn văn bản với độ dài ngắn khác nhau. Các kết quả đều được hiển thị trên một cửa sổ riêng biệt trên giao diện chương trình để bạn tiện so sánh.

Global Translator cũng là ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác và nhanh chóng nhờ tích hợp nhiều bộ từ điển và trình biên dịch trực tuyến, bên cạnh đó Global Translator còn lưu và xuất văn bản đầu ra, sau đó thực hiện gửi văn bản qua địa chỉ email.


Magic Translator
Download Magic Translator - Phần mềm Dịch thuật đa ngôn ngữ

Magic Translator có sẵn trình soạn thảo Rich Text dạng Microsoft WordPad giúp người dùng chỉnh sửa trực tiếp các bài dịch và lưu vào các thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó, công cụ này cũng tương thích chặt chẽ với Microsoft Internet Explorer và giúp dịch các website ra ngôn ngữ mong muốn.

Trong số nhiều phần mềm dịch thuật được cung cấp hiện nay thì google dich có vẻ như được lựa chọn nhiều hơn cả nhờ khả năng hỗ trợ lên đến 90 ngôn ngữ, dịch nhanh và khá chính xác, google dich là công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc học ngoại ngữ và đọc báo nước ngoài.

Các tính năng chính của Magic Translator:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản

- Biên dịch từ một đoạn văn bản hoặc nhiều đoạn văn bản khác nhau

- Tích hợp trình soạn thảo giúp chỉnh sửa văn bản

- Dịch các trang Web

- Tốc độ biên dịch nhanh và kết quả chính xác

 


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Magic Translator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Translator 8.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm