download IdiomaX Translation Suite 7.0

IdiomaX Translation Suite

 7.0

Download IdiomaX Translation Suite - Từ điển offline dịch đa ngôn ngữ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/03/2017

IdiomaX Translation Suite là một công cụ có khả năng dịch từ, cụm từ, dịch đầy đủ văn bản sang nhiều thứ tiếng khác nhau chỉ trong tích tắc. Phần mềm này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng hay trình duyệt có trong máy tính của bạn.

Quảng cáo

Bạn thấy rằng tiếng Anh là ngôn ngữ có thông số hoạt động nhiều nhất hiện nay, ngoài việc sử dụng nó trong giao tiếp, Tiếng Anh còn được đưa vào hầu hết mọi công việc trên máy tính,  nếu bạn muốn dịch một văn bản từ tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại, thì phần mềm IdiomaX Translation Suite (ITS) sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

ITS có thể biên dịch tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban nha và ngược lại. Tức là bạn có thể sử dụng chức năng dịch qua lại giữa hai ngôn ngữ bạn chọn một cách nhanh chóng chỉ bằng một thao tác click chuột tương tự như Google Translate.

Thời gian đưa ra kêt quả dịch thuật của ITS nhanh và chính xác, chỉ từ vài dây đến vài chục giây. Không những thế phần mềm này còn tích hợp nhiều chức rất tiện dụng, phù hợp với giới văn phòng như: IdiomaX Office Translator, biên dịch được tất cả những tài liệu có trong Microsoft Office, Outlook, Lotus WordpPro… ; IdiomaX E-Mail Translator biên dịch nội dung trong email; hay IdiomaX Web Translator biên dịch nội dung hiển thị trên Website và còn rất nhiều tính năng khác.

Đặc biệt hơn, ITS cho phép bạn lựa chọn nhiều lĩnh vực để biên dịch sao cho phù hợp với từng bối cảnh, đáp ứng được đúng nhu cầu của mình. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ thuộc về ngành thương mại, du lịch, luật, kinh tế, y học, xã hội, …

Ngoài ra với phần mềm này bạn không bắt buộc phải sử dụng online, ITS vẫn hoạt động đầy đủ và chính xác ở chế độ offline, hỗ trợ công việc của bạn mọi lúc mọi nơi.

Với những tính năng vượt trội như vậy, ITS xứng đáng là một trợ thủ đắc lực cho công việc và quá trình học tập của bạn mỗi khi cần phải dịch một hay nhiều văn bản tiếng nước ngoài.

Những đặc tính cơ bản của IdiomaX Translation Suite 6.0 phiên bản mới ra mắt:

-    Dịch nhanh, chính xác từ tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác
-    Tích hợp với hầu hết mọi ứng dụng, trình duyệt trên máy tính
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
-    Có nhiều lĩnh vực phiên dịch cho bạn lựa chọn
-    Dễ dàng thay đổi qua lại giữa nhiều nhóm ngôn ngữ cần dịch
-    Có thể sử dụng offline
 Liên kết tải về - [45.61MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IdiomaX Translation Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idiomax translation suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IdiomaX Translation Suite 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá