download Tu Dien Anh Viet Offline cho Android

Tu Dien Anh Viet Offline

 cho Android

Download Tu Dien Anh Viet Offline - Ứng dụng tra cứu từ điển cho mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/08/2018

Tu Dien Anh Viet Offline là từ điển anh - việt và việt - anh sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS, Tu Dien Anh Viet Offline với bộ dữ liệu lớn được thiết lập cung cấp cho người dùng nhiều kiến thức mà bạn cần, việc sử dụng tra từ điển với ứng dụng này cũng khá thuận lợi bởi bạn không phải sử dụng mạng internet mà vẫn có thể tra từ điển dễ dàng, sử dụng bất cứ nơi nào, lúc nào mà bạn cần

Quảng cáo

Bộ Tu Dien Anh Viet Offline mang lại cho người sử dụng nhiều hữu ích, với 700.000 từ được cập nhật vào ứng dụng, người dùng sẽ luôn tìm kiếm được từ mà mình muốn, bên cạnh đó chức năng tìm kiếm nâng cao sẽ giúp bạn tìm kiếm từ ngữ bằng cách nhanh nhất, như đưa ra các gợi ý từ mà bạn muốn tìm, tìm kiếm theo chữ cái...

Tu Dien Anh Viet Offline có khả năng đọc phiên âm ngôn ngữ bản địa của tiếng anh và tiếng việt, nhờ vậy mà bạn có thể nghe được phát âm tiếng anh chuẩn, để có thể tự học phát âm bằng tiếng anh, sử dụng ứng dụng này những bạn nào người nước ngoài cũng có thể học được tiếng việt dễ dàng hơn.

Tu Dien Anh Viet Offline bao gồm hàng nghìn cụm từ, ngôn ngữ giao tiếp được biên soạn một cách cẩn thận, các trò chơi giúp học từ vựng được dựa trên các bài học trên TOEIC, IELTS, TOEFL để bạn nâng cao vốn từ vựng của mình, phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập.

Bright- Học tiếng anh cũng là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng đang có nhu cầu học tiếng Anh, với sự trợ giúp của Bright - Học tiếng anh chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể cả ở kỹ năng nghe, nói, đoc, viết.

Ngoài khả năng từ điển tra cứu tiếng anh và tiếng việt, Tu Dien Anh Viet Offline còn có một tính năng hữu ích khá đó là hỗ trợ dịch văn bản cho 36 ngôn ngữ khác khi điện thoại của bạn được kết nối mạng internet, lưu các từ vựng mà bạn yêu thích lại một danh sách riêng để bạn có thể ôn luyện bất cứ lúc nào.

LOTTE.vn là ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động với nhiều mặt hàng được cung cấp bởi nhiều công ty lớn có thương hiệu, thông qua LOTTE bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể chọn và mua những sản phẩm mình cần với giá rẻ hơn giá thị trường.

Những tính năng chính của Tu Dien Anh Viet Offline:

- Tra từ điển anh - việt không cần mạng internet

- Bao gồm nhiều từ vựng tiếng anh

- Phát âm chuẩn tiếng anh và tiếng việt

- Hỗ trợ dịch 36 ngôn ngữ khác khi có mạng internet

- Tìm kiếm thông minh, nhanh chóngLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tu Dien Anh Viet Offline được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tu dien anh viet offline là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tu Dien Anh Viet Offline cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá