download VietTrans Extension Version 1.2

VietTrans Extension Version

 1.2

Download VietTrans Extension Version - Hỗ trợ tra từ điển Anh Việt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/01/2017

VietTrans Extension Version là một ứng dụng cho phép người dùng học tiếng anh trên may tính năng, chương trình tổng hợp khá nhiều các từ vựng mẫu câu về tiếng anh để bất cứ ai cũng có thể học, sử dụng để nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Đặc biệt người dùng có thể dịch qua lại giữa các ngôn ngữ một cách dễ dàng, chính xác.


VietTrans Extension Version tích hợp kho từ vựng phong phú ở nhiều dạng từ loại giúp bạn tra và chuyển đổi hầu hết các từ ngừ ngữ có trong tiếng Anh và tiếng Việt với tốc độ tra từ nhanh chóng. Với mỗi từ ngữ được tra, bạn có thể xem các nghĩa của nó được kết hợp trong các văn cảnh khác nhau bằng các ví dụng sinh động.

VietTrans Extension Version sẽ hiển thị thông tin về nghĩa, từ loại của những từ được tra, thời của mỗi từ (quá khứ, hiện tại, tương lai...) Phầm mềm có khả năng dịch tự động, khi bạn quét từ cần tra, chương trình sẽ tự động hiện kết quả phiên dịch sang tiếng Việt cho bạn. Bạn sẽ được xem nhiều kết quả dịch với mỗi nghĩa khác nhau.

VietTrans Extension Version là từ điển có thể cài đặt sẵn trên máy va truy cập nhanh bất cứ lúc nào bạn cần. Nó vừa là công cụ tra từ vừa giúp đỡ người dùng rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Các tính năng chính của VietTrans Extension Version:

- Bộ công cụ tra từ nhanh và hiệu quả.


Với kho từ vựng đa dạng, VietTrans Extension Version sẽ giúp người dùng tra từ nhanh và chính xác với bất kỳ từ nào bạn gõ. Mỗi từ hay cụm từ cần tra đều được giải thích nghĩa chi tiết và rõ ràng với các vị dụ đi kèm, giúp bạn ghi nhớ và thuộc lòng nhanh chóng.

- Tích hợp bộ từ vựng phong phú.

VietTrans Extension Version có sẵn kho tư liệu phong phú gồm rất nhiều từ vựng được lấy từ nhiều nguồn. Bạn có tra nghĩa nhanh với bất cứ từ ngữ nào mong muốn. Các phiên bản mới của nó cũng được cập nhật liên tục và ngày càng đa dạng từ.

- Dễ dàng sử dụng.

VietTrans Extension Version làm việc bằng một cửa sổ nhỏ giúp tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính, chạy ổn định với tốc độ nhanh và không gây xung đột với bất kỳ chương trình nào.Ứng dụng này có thể tìm nhanh trình duyệt FireFox. Bạn có thể thiết lập chế độ khởi động cùng windows cho ứng dụng để giảm các thời gian thao tác và luôn sẵn sàng làm việc.Liên kết tải về - [4.66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VietTrans Extension Version được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viettrans extension version là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VietTrans Extension Version 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Prodict 3/5 Tra từ điển Anh Việt
  • Lingoes 4/5 Tra từ điển Anh - Việt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm