download KOOLdic 9.0

KOOLdic

 9.0

Download KOOLdic - Hỗ trợ tra từ điển Anh - Việt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2018

KOOLdic là một tiện ích ích hỗ trợ học tập, chương trình này cho phép người dùng học tiếng anh ngay trên máy tính, nó tổng hợp nhiều bài học, nhiều từ vừng, nhiều mẫu câu khác nhau để người dùng có thể nâng cao khả năng cũng như trình độ tiếng anh của mình, hơn nữa, chương trình còn có khả năng dịch câu, từ với độ chuẩn xác, ngữ nghĩa dễ dàng hiểu.


Ngày nay thế giới hội nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn thế giới. Vì vậy ai cũng có nhu cầu học thêm môn ngoại ngữ này không những phục vụ công việc mà còn giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều sử dụng qua các bộ từ điển tiếng Anh để nâng cao khả năng từ vựng của mình. Và giờ đây với sự xuất hiện của KOOLdic mang tới cho người dùng bộ từ điển Anh Việt Anh vượt trội hơn nhiều các công cụ cùng loại cho bạn khám phá.

tai kooldic

Download KOOLdic - Phần mề dịch ngôn ngữ văn hiệu quả

KOOLdic cung cấp cơ sở dữ liệu thử nghiệm với hơn 10 triệu từ cho người dùng khám phá. Đặc biệt công cụ bao gồm 2 phần: Kool.exe và KooH.exe và sử dụng thuật toán truy xuất dữ liệu mạnh mẽ nên hoạt động khá nhanh lẹ.

Cơ sở dữ liệu từ vựng của KOOLdic sẽ tăng lên nhanh chóng nếu mỗi người dùng import các từ vựng trong file Excel vào chương trình để tạo bộ từ điển cho riêng mình. Thêm vào đó, KOOLdic hỗ trợ tìm nhanh các từ tương tự nghĩa, phần mềm tự động tìm kiếm trong bộ từ điển với tốc độ cực nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập để KOOLdic hoạt động cùng với hệ thống Windows đễ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với những tính năng được sắp xếp và bố trí khoa học trên giao diện của phần mềm đem đến cho người dùng khả năng dễ dàng truy cập vào và sử dụng. Chắc hẳn ít ai có thể bỏ qua cơ hội để thử trải nghiệm.

Cũng là một trong nhiều phần mềm nổi tiếng, phần mềm từ điển Lạc Việt cho phép người dùng tra cứu nghĩa của các từ điển tiếng Anh sang tiếng Việt với tốc độ nhanh và hiệu quả. Từ điển Lạc Việt hỗ trợ lên tới hơn 100 nghìn từ điển các loại.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm KOOLdic thì các bạn còn nhiều lựa chọn khác để có thể tra cứu từ điển một cách dễ dàng. Truy cập và tra cứu từ điển với Google dịch là giải pháp hiệu quả dành cho bạn trong trường hợp máy tính có kết nối internet, sử dụng Google dịch hỗ trợ giải nghĩa của hàng triệu từ trên thế giới hiện nay.

Những tính năng chính của công cụ KOOLdic:

- Từ điển Anh Việt Anh hỗ trợ người dùng học tiếng anh hiệu quả.

- Cung cấp cơ sở dữ liệu thử nghiệm với hơn 10 triệu từ cho người dùng khám phá.

- Bao gồm 2 phần: Kool.exe và KooH.exe và sử dụng thuật toán truy xuất dữ liệu mạnh mẽ nên hoạt động khá nhanh lẹ.

- Import các từ vựng trong file Excel vào chương trình để tạo bộ từ điển cho riêng mình.

- Hỗ trợ tìm nhanh các từ tương tự nghĩa, phần mềm tự động tìm kiếm trong bộ từ điển với tốc độ cực nhanh.

- Thiết lập hoạt động cùng với hệ thống Windows.


Liên kết tải về - [37.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • KOOLdic 9.0 (Bản chuẩn cuối) - 01/01/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KOOLdic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kooldic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm