download FVD Video Downloader for Chrome 32.0.2

FVD Video Downloader for Chrome

 32.0.2

Download FVD Video Downloader for Chrome - Download video từ các trang web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/03/2021

FVD Video Downloader là tiện ích dành cho trình duyệt Chrome được thiết kế để download các video từ nhiều trang web cung cấp nội dung đa phương tiện. Bên cạnh đó, tiện ích cũng hỗ trợ nhiều nền tảng khác và cho phép người dùng xác định chất lượng video.

Quảng cáo

Tiện ích FVD Video Downloader cho phép người dùng xem video yêu thích trên PC chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Là một tiện ích trình duyệt, do đó để cài đặt FVD Video Downloader, trước tiên người dùng cần truy cập vào tab Extensions của Chrome từ menu chính, sau đó lựa chọn menu con Tools (Công cụ). Tiếp theo, chỉ cần kéo thả file CRX đã download trên tab Extensions và cài đặt.

fvd video downloader for chrome

FVD Video Downloader tạo một icon mới vào thanh công cụ chrome và khi người dùng nhấn vào icon này sẽ hiển thị tất cả clip trên trang web đang mở để lựa chọn file download. Tiện ích cho phép xác định chất lượng video, tuy nhiên lưu ý rằng chất lượng video càng cao thì dung lượng file tải về càng lớn.

Nếu Chrome không phải trình duyệt mặc định của bạn thì Internet Download Manager sẽ là lựa chọn phù hợp nhất; với nhiều tính năng tiện dụng và hỗ trợ nhiều trình duyệt phổ biến, Internet Download Manager là công cụ quản lý download được nhiều người dùng ưa chuộng.

Mặt khác, FVD Video Downloader cũng hỗ trợ nhiều nền tảng khác, chẳng hạn như Dailymotion, Metacafe, Facebook, Blip, VKontakte, Break... bằng cách thêm một nút mới bên dưới video để người dùng download ngay sau khi lựa chọn mức chất lượng.

Những tính năng chính của tiện ích FVD Video Downloader:

- Tiện ích của trình duyệt Google Chrome

- Download các video từ nhiều trang web về máy

- Cho phép người dùng tuỳ chọn chất lượng video

- Hỗ trợ nhiều nền tảng khác, chẳng hạn như Dailymotion, Metacafe, Facebook, Blip, VKontakte, Break...


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FVD Video Downloader for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fvd video downloader for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FVD Video Downloader for Chrome 32.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá