download Unpack Monitor 3.0

Unpack Monitor

 3.0

Download Unpack Monitor - Tự đông giải nén tập tin RAR

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/12/2017

Unpack Monitor là công cụ hỗ trợ giải nén tệp RAR, hiển thị nội dung tệp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tiện ích làm việc với nhiều định dạng tệp nén, bao gồm RAR, ZIP, 7Z, ISO và HJ Join, đồng thời cung cấp một số tùy chọn trong tiến trình giải nén.

Quảng cáo

Tệp nén là phương thức lưu trữ file và thư mục tiện lợi với tính năng ưu việt là làm giảm dung lượng file gốc. Unpack Monitor là ứng dụng gọn nhẹ, được thiết kế để hỗ trợ người dùng giải nén những file này và hiển thị nội dung file.

Nói đến chức năng nén và giải nén tập tin RAR cũng như nhiều tập tin khác, nhiều người vẫn quen sử dụng WinRAR, làm việc với nhiều định dạng, tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…ngoài ra WinRAR còn sử dụng các thuật toán nén và giải nén tiên tiến, không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập tin.


Unpack Monitor
Download Unpack Monitor - Phần mềm Tự đông giải nén tập tin RAR

Unpack Monitor được thiết lập để giám sát thư mục nhất định trên máy tính để phát hiện tệp nén mới. Sau khi tìm thấy, chương trình sẽ tự động giải nén. Khi thêm một thư mục mới vào danh sách theo dõi, bạn có thể gán vị trí đích để giải nén tệp.

Ngoài ra, ứng dụng Unpack Monitor còn cho phép điều chỉnh khoảng thời gian quét thư mục và một số tùy chọn trong tiến trình giải nén, chẳng hạn như chuyển file RAR đến Recycle Bin hoặc xóa hoàn toàn khỏi máy, chuyển hoặc sao chép file video.

Bên cạnh đó 7 Zip cũng là lựa chọn tốt cho công việc nén và giải nén file, được nhiều người dùng đánh giá tốt, 7 Zip hỗ trợ nén các dữ liệu khác nhau như ảnh, chương trình, thư mục, video, âm thanh, game....  tiện lợi trong việc lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu.

Những tính năng chính của ứng dụng Unpack Monitor:

- Hỗ trợ giải nén tệp

- Làm việc với nhiều định dạng tệp nén: RAR, ZIP, 7Z, ISO và HJ Join

- Tự động giải nén khi phát hiện tệp nén mới

- Điều chỉnh khoảng thời gian quét thư mụcLiên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Unpack Monitor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unpack Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unpack monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unpack Monitor 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá