download Deluge 1.3.14

Deluge

 1.3.14

Download Deluge - Tải và chia sẻ dữ liệu torrent

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/09/2020

Deluge là phần mềm giúp bạn có thể thực hiện các thao tác tải lên và tải về những dữ liệu torrent từ các web chia sẻ torrent trên mạng internet. Bên cạnh đó Deluge còn hỗ trợ nhiều phần mở rộng sử dụng trên trình duyệt nhằm hỗ trợ việc tải dữ liệu về máy tính, ngoài ra bạn có thể thực hiện quản lý các file torrent của mình dưới dạng như xem trạng thái file, tiến trình download…

Quảng cáo

1. Giới thiệu Deluge

Deluge được hoạt động đa nền tảng, phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Mac, hay Linux, chương trình được xây dựng theo các giao diện khác nhau như giao diện đồ họa, giao diện web hay giao diện điều khiển giúp bạn có thể điều khiển phần mềm đa chức năng, sử dụng trong công việc và học tập với việc hỗ trợ đầy đủ các tính năng và khả năng mã hóa, người dùng có thể sử dụng nhiều công việc đối với ứng dụng.

deluge

Deluge – Tải lên và tải về dữ liệu torrent

Giao diện của Deluge được thiết kế phù hợp với người dùng, tất cả các tính năng cơ bản của phần mềm P2P đều được thể hiện tại phần trên của cửa sổ, những thông tin chi tiết về chúng được thể hiện tại phần dưới, sau khi bạn lựa chọn thêm một file torrent để thực hiện thao tác tải về, bạn có thể lựa chọn các file riêng lẻ, thiết lập các vị trí tải hay băng thông kết nối mạng tùy thích.

Deluge thực hiện quản lý các file torrent được tải về với các thông tin như đường dẫn, số lượng các tập tin, ý kiến, theo dõi, kích thước, tiến bộ và ưu tiên của từng file, lựa chọn tốc độ và băng thông cho từng file tùy theo ý muốn, ngoài ra với phần mềm download torrent này người dùng còn có thể lập một bộ lịch biểu băng thông rộng được cấu hình hóa… 

Với khả năng bảo mật cao, nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu Deluge cho phép thiết lập các mật khẩu hoặc thực hiện mã hóa file torrent tránh việc dữ liệu bị xâm phạm trái phép, với Preferences bạn có thể thiết lập đường dẫn mặc định cho phép ưu tiên các file trong quá trình download tài liệu. Deluge chiếm một lượng nhỏ tài nguyên của hệ thống không giống như những ứng dụng tải torrent như BitTorrent khá nặng, nên việc cài đặt và sử dụng chương trình không làm ảnh hưởng tới bộ nhớ và hiệu suất hoạt động của máy tính.

2. Những tính năng chính của Deluge:

- Quản lý các file torrent

- Tải về và chia sẻ file torrent thông qua mạng internet

- Giao diện được thiết kế theo nhiều phong cách

- Mã hóa dữ liệu, đặt mật khẩu bảo vệ file

- Dung lượng cài đặt nhỏ

- Quản lý, xem thông tin file torrent

3. Phần mềm liên quan

Ứng dụng quản lý và chia sẻ file torrent tốt nhất hiện nay là uTorrent được xem là giải pháp chia sẻ dữ liệu trên mọi hệ điều hành, ưu điểm của uTorrent là tải file nhanh, chia sẻ file trong môi trường hoàn toàn bảo mật, không giới hạn dung lượng file tải về.


Liên kết tải về - [15.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deluge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deluge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vuze 5/5 Tìm kiếm và tải dữ liệu torrent nhanh chóng
  • qBittorrent 5/5 Tải, chia sẻ file Torrent tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá