download Line for Android 5.2.0

Line for Android

 5.2.0

Download Line for Android - Ứng dụng OTT, gọi điện và chat dành cho Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/07/2017

Line là một ứng dụng đem đến những công cụ hữu ích cho những người đang sử dụng các phiên bản Android cho điện thoại hoặc máy tính để thực hiện gọi điện hay chat với bạn bè được thuận tiện hơn. Line là ứng dụng OTT tương tự như ứng dụng Zalo chat do VNG phát triển

Quảng cáo

Line for Android cho phép người dùng thực hiện nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí tới bạn bè cùng đang sử dụng các phiên bản Android và iPhone của Line. Với tính năng này bạn sẽ chủ động hơn trong việc lưu bạn bè của mình để gọi bất kì lúc nào.

Hiện nay có ứng dụng WhatsCall trên Android hỗ trợ các cuộc gọi quốc tế miễn phí theo gói tín dụng với thời gian tối đa 1 tiếng rưỡi mỗi ngày, ưu điểm của WhatsCall là cung cấp các cuộc gọi qua ID và có thể chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Với Line for Android có ưu điểm lớn đó là bảo đảm tới người sử dụng chất lượng âm thanh của cuộc gọi là tốt và rõ ràng. Dù bạn đang thực hiện kết nối internet qua wifi hoặc mạng 3G thì chương trình cũng đều có thể kết nối nhanh chóng và cho chất lượng cuộc gọi tuyệt vời.

Ngoài ra, Line for Android còn có ưu điểm khác mà người dùng nên lựa chọn sử dụng là đó là hỗ trợ trò chuyện nhóm lên đến 100 người. Đây là tính năng hoàn toàn cần thiết để bạn thực hiện các cuộc họp hay hội thảo cho công việc mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Nếu Line là ứng dụng được dùng phổ biến tại Nhật bản thì Zalo được xem là ứng dụng thống trị trường OTT tại Việt Nam, ứng dụng OTT thường bám sát các yếu tố văn hóa vì vậy mà các ứng dụng như Line, viber hay kakao-talk khó lòng cạnh tranh được với zalo tại Việt Nam, dẫu vậy lượng người dùng của Line trên toàn thế giới nhiều hơn Zalo nhiều lần.

Để cạnh tranh với các ứng dụng OTT khác Line đã tiên phong cho ra mắt những sticker độc đáo, trong khi đó Zalo lại được các bạn trẻ yêu thích với tính năng "vẽ tay" hay tìm bạn xung quanh khá hiệu quả. 

iTel Mobile Dialer cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi VoIP trên các thiết bị di động được nhiều người yêu thích, kết hợp với các mạng WiFi, 3G, 4G, edge hay UMTS, Với iTel Mobile Dialer, người dùng không cần quay số truy cập, số PIN mà vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi dễ dàng.


Những tính năng chính của Line for Android:

- Hỗ trợ nhập địa chỉ mail và số điện thoại để thực hiện cuộc gọi.
- Khả năng trò chuyện nhóm với số lượng người tham gia lên đến 100.
- Cung cấp các biểu tượng cảm xúc cho việc chat.
- Hỗ trợ trò chuyện giữa các phiên bản của Android trên máy tính bàn hoặc di động.
- Chất lượng cuộc gọi tốt và rõ ràng.Liên kết tải về - [16,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Line for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat line for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Line for Android 5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • fTalkChat trực tuyến trên facebook
  • MercuryChat trực tuyến trên máy tính
  • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • JivoChatNhắn tin, chat trực tuyến
  • PaltalkSceneTrò chuyện, chat trực tuyến
  • vChatCông cụ chat trực tuyến hỗ trợ khách hàng
  • IMVUỨng dụng chat trực tuyến
  • BeeNutChat voice, chat trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá