download Download Booster 1.0.9

Download Booster

 1.0.9

Download Download Booster - Tăng tốc độ download tài liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

Download Booster là một ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn cải thiện tốc độ download và khắc phục như lỗi thường gặp phải với những phần mềm download thông thường. Download Booster giúp bạn tải dự liệu nhanh chóng.

Quảng cáo

Download Booster là chương trình hỗ trợ download với tốc độ cải thiện khá lớn giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp phải với những phần mềm download thông thường. Download Booster là ứng dụng có kích thước cực kỳ nhỏ, nhưng hoạt động với biên độ lớn, giao diện tìm kiếm hiện đại và cấu hình dễ dàng sử dụng.  

Phần mềm Download Booster sẽ giúp bạn khắc phục triệt để những lỗi như: khôi phục download khi modem bị ngắt hoặc treo máy tính, và một số vấn đề khác. Với phần mềm này, bạn chỉ cần thiết lập một số cài đặt, chương trình tải Download Booster sẽ tự động tải về và tắt máy sau khi quá trình tải được hoàn thành.

Hơn thế, Download Booster sở hữu một giao diện khá khoa học và nhỏ gọn, tất cả những thao tác bạn muốn thực hiện đều có sẵng trong cửa sổ làm việc chính. Kèm theo dung lượng nhỏ gọn nên khi chạy phần mềm này sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống máy tính và các ứng dụng khác có trên máy.

Tính năng chính của Download Booster:

- Tăng tốc độ download các file, dữ liệu

- Khôi phục các file bị ngắt trong quá trình tải

- Kiểm tra xác nhận loại bỏ các tập tin bị hỏng

- Cho phép cài đặt lịch trình ngắt kết nối từ internet sau khi hoàn thành các tập tin cần tải.Liên kết tải về - [1.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Booster 1.0.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá