download xFast Video Downloader 1.2.0

xFast Video Downloader

 1.2.0

Download xFast Video Downloader - download Video từ website

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/04/2017

xFast Video Downloader là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc tải và thực hiện lưu các video từ website được thuận tiện và chính xác.

Quảng cáo

Phần mềm xFast Video Downloader cho phép người sử dụng tải các video từ các trang web một cách chính xác. Chương trình cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép dán địa chỉ trên thanh URL của trang web và bạn sẽ có được những video mà mình yêu thích. Công cụ tự động này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng để giảm bớt thao tác và thời gian cho việc tải các video từ các trang web khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm xFast Video Downloader còn hỗ trợ người sử dụng công cụ để lưu trữ các video được thuận tiện và hiệu quả. Chương trình cho phép người sử dụng lựa chọn thư mực chứa video sau khi được tải về. Với tính năng này bạn sẽ quản lý các video được tải về một cách hợp lý khi lưu chúng tập trung vào một thư mục.

xFast Video Downloader còn có ưu điểm đó là thực hiện lưu các video dưới định dạng FLV.Các file FLV này có thể chạy trên các ứng dụng đa phương tiện đơn giản nên người dùng có thể chơi và thưởng thức được dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của xFast Video Downloader:

-    Cho phép người sử dụng download các video từ các trang web khác nhau thông qua tính năng dán địa chỉ trên thanh URL vào chương trình.

-    Hỗ trợ người dùng lựa chọn thư mục chứa các video được tải về để quản lý thuận tiện.

-    Lưu video dưới định dạng FLV và có thể chạy trên các ứng dụng đa phương tiện đơn giản.
 Liên kết tải về - [1.53 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm xFast Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xfast video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

xFast Video Downloader 1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá