download Replay Media Catcher (64 Bit) 5.0.1.7

Replay Media Catcher (64 Bit)

 5.0.1.7

Download Replay Media Catcher (64 Bit) - Cải thiện tốc độ tải Video clip

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/11/2015

Replay Media Catcher (64-bit) là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng download các file video mang định dạng Flash Video được nhanh chóng và thuận lợi.

Quảng cáo

Replay Media Catcher (64-bit) cho phép người sử dụng tải các video trên internet mang định dạng Flash Video khác nhau như: RTMP Flash Video, HTTP Flash Video, RTMP MP3, HTTP MP3… Do đó, người sử dụng có thể có được các video yêu thích và hấp dẫn dưới bất kì định dạng Flash Video nào mà không gặp phải khó khăn trong quá trình tải về máy.

Phần mềm Replay Media Catcher (64-bit) còn hỗ trợ người sử dụng tính năng tải tự động các clip hay bản nhạc có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, hay MP3 khi thực hiện xem trực tuyến từ các trang mạng.

Ngoài ra, Replay Media Catcher (64-bit) cung cấp tính năng cho phép bạn quản lý các tệp tin được tải về được thuận tiện và hợp lý. Các file đã được tải và đang tải sẽ được hiển thị trên những cột khác nhau để người sử dụng nhận biết và thực hiện theo dõi, sắp xếp được dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của Replay Media Catcher (64-bit):


- Hỗ trợ tải các video mang định dạng Flash Video khác nhau như: RTMP, Flash Video, HTTP Flash Video, RTMP MP3, HTTP MP3…

- Tốc độ tải video cao, ngang bằng với khi sử dụng IDM.

- Tính năng tải tự động các video hay file nhạc khi người dùng đang thực hiên chơi trực tuyến.

- Hiển thị các file đã được tải và đang tải trên những cột khác nhau để tiện quản lý và theo dõi.
 Liên kết tải về - [13.01 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Replay Media Catcher (64 Bit) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replay media catcher (64 bit) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Replay Media Catcher (64 Bit) 5.0.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá