download VIKI Translator Online

VIKI Translator

 Online

Download VIKI Translator - Dịch thuật, tra từ Anh - Việt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/03/2021

VIKI Translator là phần mềm dịch tiếng Anh thương hiệu Việt với hệ dịch riêng, hỗ trợ người dùng trong việc tra từ, cụm từ khi học ngoại ngữ, tìm hiểu thông tin từ các văn bản tiếng Anh. VIKI Translator cho phép nhập văn bản cần dịch vào giao diện chương trình hoặc dịch trực tiếp các website, với khả năng dịch thuật hai chiều tốc độ nhanh và chính xác.

Quảng cáo

VIKI Translator có thể cài đặt trên máy tính dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Coc Coc hoặc Chrome, trong đó Coc Coc cũng là sản phẩm trình duyệt của người Việt có chức năng từ điển và dịch thuật, hoặc hoạt động trên nền web, bạn truy cập trực tiếp vào trang web của phần mềm để dịch trực tiếp.


VIKI Translator
Download VIKI Translator - Phần mềm Dịch thuật, tra từ Anh - Việt

VIKI Translator dịch nhanh và chính xác nhất với cụm từ hoặc câu, khá hiếm phần mềm từ điển dịch thuật nào làm được điều này. Rất nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao công cụ này bởi khả năng dịch chuẩn, hỗ trợ rất tốt khi học ngoại ngữ, hay đọc các văn bản tiếng Anh trực tuyến. Trong khi nhiều chương trình dịch chủ yếu lấy kết quả từ Google Translate thì VIKI Translator tự xây dựng hệ dịch cho riêng mình, Google Translate là công cụ dịch thuật trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay.

VIKI Translator cho phép dịch trên nhiều định dạng văn bản bao gồm MS Word, Excel, PDF kết hợp với chế độ dịch nhanh từ clipboard. VIKI Translator sẽ là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng của bạn khi học tiếng Anh và đọc tin tức nước ngoài.

VIKI Translator hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, bạn cần cài đặt .NET Framework để chạy chương trình

Các tính năng chính của VIKI Translator:

- Dich thuật Việt Anh, Anh Việt
- Dịch nhanh và chính xác
- Cho phép dịch trên nhiều định dạng văn bản
- Dịch trực tiếp trên trang web

Thay vì sử dụng dịch vụ trực tuyến, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng Anh nhé:


Liên kết tải về - [6.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VIKI Translator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VIKI Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viki translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VIKI Translator Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá