download DigitByte AVI Joiner 1.2

DigitByte AVI Joiner

 1.2

Download DigitByte AVI Joiner - Nối file AVI thành file lớn hơn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2020

DigitByte AVI Joiner là công cụ dễ sử dụng cho phép kết nối nhiều file AVI thành một file AVI lớn hơn mà, các video sau khi được kết nối có chất lượng giống như các file ban đầu.

Quảng cáo

DigitByte AVI Joiner có thể kết nối các file AVI lại thành một tránh làm mất chất lượng ban đầu của các file gốc. Các file được kết nối có kích thước khung hình giống hệt nhau, tỷ lệ khung hình và video codec.

Giao diện của chương trình khác đơn giản, bạn có thể tải các file AVI bằng cách lựa chọn chúng từ ổ đĩa. DigitByte AVI Joiner sẽ liệt kê các file được lựa chọn cùng với các codec tương ứng với chúng, kích thước khung hình và tốc độ. Công việc bắt đầu ngay khi bạn đã thiết lập đầu ra chứa các file đã kết nối.

DigitByte AVI Joiner sẽ tạo ra một file video có định dạng AVI mới, với các thông số chính xác như các file ban đầu, có kích thước bằng với tổng kích thước các file AVI được sát nhập.

Bạn có thể thêm nhiều tập tin nếu muốn nhưng phải nhớ rằng toàn bộ thời gian cần thiết để hoàn thành công việc cũng phụ thuộc vào yếu tố này. DigitByte AVI Joiner hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm các file mới bằng cách kéo chúng từ Windows Explorer vào cửa sổ chính của ứng dụng này.

Tính năng chính của DigitByte AVI Joiner


- Kết hợp nhiều file AVI thành một file AVI duy nhất.
- Dung lượng của file lớn bằng tổng dung lượng các file AVI con hợp thành.
- Không làm giảm chất lượng video sau khi đã được kết nối.
- Kết nối các video theo kích thước khung hình, tỷ lệ khung hình vào video codec.
- Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng của từng file.
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin.
 Liên kết tải về - [455 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DigitByte AVI Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digitbyte avi joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DigitByte AVI Joiner 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá