download WinCleaner Memory Optimizer 5.2

WinCleaner Memory Optimizer

 5.2

Download WinCleaner Memory Optimizer - Tối ưu hóa và làm sạch bộ nhớ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2013

WinCleaner Memory Optimizer là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện tối ưu hóa và làm sạch bộ nhớ nhằm giúp hệ thống máy tính làm việc ổn định hơn.

Quảng cáo

WinCleaner Memory Optimizer cung cấp tới người sử dụng các đồ thị khác nhau để hiển thị tình trạng bộ nhớ RAM của máy tính cũng như CPU sử dụng trong thời gian thực. Các đồ thị này giúp người dùng hình dung và nắm bắt tình trạng của RAM cũng như CPU được dễ dàng và chính xác hơn.

Phần mềm WinCleaner Memory Optimizer còn hỗ trợ người dùng cấu hình các ứng dụng để thực hiện tối ưu hóa bộ nhớ tại một thời gian xác định. Người sử dụng có thể mặc định giải phóng bộ nhớ mặc định 10 phút một lần hoặc với khoảng thời gian lâu hơn tùy theo sở thích và ý muốn của mình. Với tính năng này bạn sẽ đảm bảo cho máy tính của mình chạy ở tốc độ cao và ổn định tại mọi thời điểm.


WinCleaner Memory Optimizer
Download WinCleaner Memory Optimizer - Phần mềm Tối ưu hóa và làm sạch bộ nhớ

Không những vậy, WinCleaner Memory Optimizer còn cung cấp tính năng cập nhật biều đồ hay đồ thị tần số liên tục để người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh bộ nhớ RAM kịp thời cho các hoạt động của mình. Bạn cũng có thể thiết lập cài đặt tối ưu hóa bộ nhớ RAM khi khởi động hệ thống để trước khi làm việc trên máy tính hệ thống của bạn luôn sẵn sàng.

Những tính năng chính của WinCleaner Memory Optimizer:

-    Hỗ trợ hiển thị các đồ thị khác nhau về bộ nhớ RAM và sử dụng CPU trong thời gian thực.
-    Cho phép cấu hình các ứng dụng để tối ưu hóa bộ nhớ trong khoảng thời gian xác định.
-    Cập nhật đồ thị để theo dõi và điều chính kịp thời.
-    Khả năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM khi khởi động hệ thống máy tính.
 


Liên kết tải về - [811.13 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinCleaner Memory Optimizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinCleaner Memory Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wincleaner memory optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinCleaner Memory Optimizer 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá