download Windows Password Unlocker 7.0.0.0

Windows Password Unlocker

 7.0.0.0

Download Windows Password Unlocker - Khôi phục mật khẩu tài khoản Windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/09/2017

Windows Password Unlocker là phần mềm cho phép bạn khôi phục lại tất cả các loại mật khẩu Windows một cách nhanh chóng. Phần mềm này sử dụng thuật toán thông minh cho nên bất kỳ mật khẩu nào nó đều có thể khôi phục được. Quá trình thực hiện đơn giản chỉ trong vài phút bạn đã có thể lấy lại mật khẩu.

Để bảo mật dữ liệu bạn đã đặt mật khẩu cho chiếc máy tính của bạn nhưng vô tình bạn quên nó khiến chiếc máy tính của bạn không thể mở được: hệ điều hành Windows bị khóa. Đừng lo Windows Password Unlocker sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu.

Bằng cách ghi vào đĩa CD/DVD sau đó khởi động lại phần mềm Windows Password Unlocker có thể lấy lại mật khẩu cho bạn chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút. Windows Password Unlocker hỗ trợ hầu hết các cấu hình máy tính Windows 8/7/Vista/XP/2000. Phần mềm sẽ nhanh chóng thiết lập lại mật khẩu cho bạn mà không cần cài đặt lại máy.

Windows Password Rescuer Advanced cũng là ứng dụng khôi phục mật khẩu Windows với khả năng khôi phục mật khẩu admin và mật khẩu tên miền, Windows Password Rescuer Advanced hoạt động an toàn, không làm ảnh hưởng đến dữ liệu máy tính, đồng thời có thể xóa vĩnh viễn mật khẩu khi cần thiết.

Windows Password Unlocker không yêu cầu bạn phải thực hiện nhiều thao tác, đơn giản bạn chỉ cần boot phần mềm từ đĩa CD, chọn tài khoản bạn cần lấy lại mật khẩu và công việc còn lại sẽ do phần mềm thực hiện. Và Windows Password Unlocker đảm bảo thành công 100% cho bạn.

Khi phần mềm làm việc cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số dữ liệu trong máy tính của bạn. Nó cũng không hề ảnh hưởng tới các chương trình cài đặt, ứng dụng mà bạn đang dùng.

Tính năng chính của Windows Password Unlocker:

- Khôi phục mật khẩu hệ điều hành windows nhanh chóng.
- Hỗ trợ ghi đĩa khi khôi phục mật khẩu.
- Đạt hiệu quả và an toàn 100%.
- Không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới dữ liệu trong máy cũng như các ứng dụng của bạn.Liên kết tải về - [27.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Password Unlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows password unlocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Password Unlocker 7.0.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LCPS 3/5 Khôi phục mật khẩu windows
  • Renee PassNow 0/5 Khôi phục mật khẩu windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm