download WinZip Registry Optimizer  4.22.1.6

WinZip Registry Optimizer

  4.22.1.6

Download WinZip Registry Optimizer - Tối ưu hóa Windows Registry

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/03/2020

WinZip Registry Optimizer là phần mềm được thiết kế nhằm giúp bạn kiểm soát và tối ưu Windows, sửa chữa các vấn đề registry nhanh chóng.

Quảng cáo

Khi sử dụng một chiếc máy tính bất kỳ ai cũng muốn có thể tối ưu hóa Windows của mình. Tuy nhiên điều đó không hề dễ nếu như bạn làm việc thủ công. Ngày nay, công nghệ thông tin phát triền đã cho ra đời các phần mềm thay thế bạn sửa chữa dọn dẹp windows. Một trong số đó là phần mềm WinZip Registry Optimizer. Đây là phần mềm mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Nó có thể tự động tìm kiếm và phát hiện ra các tập tin lỗi, hỏng đồng thời cho phép bạn tùy chọn sửa chữa chúng.

WinZip Registry Optimizer
Download WinZip Registry Optimizer - Phần mềm Tối ưu hóa Windows Registry

Với một vài cú click chuột hết sức đơn giản bạn đã có thể thực hiện chương trình. Đặc biệt, WinZip Registry Optimizer có thể phát hiện ra các lỗi registry và sửa chữa cho bạn. Phần mềm luôn hướng tới ổn định registry Windows. Từ đó hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn, tránh các lỗi thường gặp ảnh hưởng tới dữ liệu.

WinZip Registry Optimizer có thể quét toàn bộ registry do đó kết quả làm việc của nó luôn chính xác. Phần mềm sẽ liệt kê danh sách các thư mục được quét và các lỗi tìm thấy. Bạn rất dễ dàng để quản lý. Sau đó thì bạn có thể tùy chọn xử lý, dọn dẹp chúng hay khôi phục dữ liệu. Phần mềm này hỗ trợ khôi phục: Internet Explorer ,kể cả Home Paga, đầu đề IE Window,...

Các tính năng chính của WinZip Registry Optimizer:

- Hỗ trợ bạn kiểm soát tối ưu Windows.
- Cho phép bạn tự động quét thường xuyên các thư mục registry.
- Hiển thị các thư mục quét và danh sách các lỗi.
- Tùy chọn xử lý vấn đề: Dọn dẹp hay khôi phục lưu trữ dữ liệu.
 

 


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

WinZip Registry Optimizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinZip Registry Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winzip registry optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinZip Registry Optimizer 4.22.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PC Mechanic 1,3/5 Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống
  • Error Fix 3/5 Sửa lỗi Registry và tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá