download WizFlow Flowcharter 6.84 build 2154

WizFlow Flowcharter

 6.84 build 2154

Download WizFlow Flowcharter - Vẽ biểu đồ, bản đồ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/01/2021

WizFlow Flowcharter là ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng tạo được các đồ thị, biểu đồ đẹp mắt, chính xác mà không cần đến kiến thức về photoshop hay MS Word

Quảng cáo

WizFlow Flowcharter cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập phong phú với hàng trăm các biểu đồ mẫu với các hình dạng khác nhau như đoạn thẳng, hình quạt, hình khối….Các biểu đồ trên được sắp xếp một cách khoa học theo từng hình dạng và phong cách khác nhau.

download wizflow flowcharter

Download WizFlow Flowcharter phần mềm tạo biểu đồ

Để vẽ các đồ thị hàm số toán học, bạn có thể sử dụng Graph Plotter giúp các giáo viên và cả học sinh tiết kiệm đáng kể thời gian khi thao tác với các biểu đồ, Graph Plotter hỗ trợ xử lý 20 đồ thị cùng lúc với kết quả chính xác.

WizFlow Flowcharter cho phép người dùng tạo các biểu đồ cho một đối tượng hoặc cho nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thiết lập và chỉnh sửa các đặc tính của biểu đồ như: hình dạng, màu sắc, số liệu….

WizFlow Flowcharter còn cung cấp chức năng thêm các dòng văn bản để giải thích cho biểu đồ, đồ thị. Bạn cũng có thể thay đổi font chữ, màu chữ, kích thước,….của văn bản giải thích.

Ứng  dụng hỗ trợ các công cụ như zoom và kết nối OLE giúp người dùng có thể di chuyển các biểu đồ, đồ thị đến một trình soạn thảo khác hoặc phóng to để in các hình ảnh lớn như poster, bảng quảng cáo, tuyên truyền….

ChartQuick cũng là công cụ vẽ biểu đồ, đồ thị nhưng dành cho ứng dụng powerpoint với khả năng lấy thông tin từ các tập tin Excel được lưu trữ trên hệ thống, bên cạnh đó ChartQuick cho phép xem trước kết quả của slide trình bày để có thể phát hiện và chỉnh sửa những sai sót.

Chương trình WizFlow Flowcharter còn cho phép người dùng lưu các biểu đồ, đồ thị trong máy tính với các định dạng như: WMF, EMF, BMP, và JPG.

WizFlow Flowcharter là ứng dụng hữu ích cho những người thường xuyên phải xây dưng các biểu đồ đặc biệt là những người làm công việc phân tích, thống kê.

Các tính năng chính của phần mềm WizFlow Flowcharter:

- Cung cấp các mẫu biểu đồ, đồ thị
- Chỉnh sửa biểu đồ, đồ thị
- Thêm dòng text giải thích
- Thay đổi font chữ, màu chữ, kích thước…của văn bản giải thích
- Di chuyển đồ thị sang các văn bản khác
- In với kích thước lớn
- Lưu vào máy tính với các định dạng như: WMF, EMF, BMP, và JPG.
 


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WizFlow Flowcharter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wizflow flowcharter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WizFlow Flowcharter 6.84 build 2154


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ChartQuick 3/5 Vẽ biểu đồ trên powerpoint
  • Graph 3/5 Vẽ đồ thị hàm số toán học trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá