download Wlording AntiSpyware 1.0

Wlording AntiSpyware

 1.0

Download Wlording AntiSpyware - Chống Spyware và Virus cho máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/01/2015

Wlording AntiSpyware là ứng dụng bảo mật giúp máy tính chống lại spyware, virus, worm và tất cả các mối đe dọa khác từ Internet. Phần mềm có thể bảo vệ máy tính khỏi hơn 390.000 mối đe dọa, cung cấp các quá trình giám sát thời gian thực và tiêu diệt các chương trình rootkit với phương pháp chống Hook SSDT.

Quảng cáo

Wlording AntiSpyware là chương trình bảo mật mạnh mẽ giúp máy tính chống lại spyware, virus, worm và tất cả các mối đe dọa khác từ Internet. Phần mềm thực hiện ngăn chặn các mối đe dọa từ các ứng dụng gián điệp tinh vi theo chế độ thời gian thực trước khi chúng có thể lây nhiễm máy tính. Bởi vậy, ứng dụng đảm bảo có thể bảo vệ máy tính khỏi hơn 390.000 mối đe dọa khác nhau.

Tiện ích Wlording AntiSpyware với khả năng mạnh mẽ của mình có thể ngăn chặn các loại mã độc tiên tiến như Trojan-Downloader-LowZones và SpySheriff. Phần mềm hỗ trợ tìm và tiêu diệt các chương trình độc hại sử dụng công nghệ rootkit để giấu tập tin của chúng sâu bên trong máy tính. Phương pháp chống Hook SSDT đảm bảo sẽ giải quyết tận gốc các tác hại mà mã độc gây ra.

Wlording AntiSpyware hỗ trợ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để có thể phòng chống các phần mềm gián điệp mới xuất hiện một cách kịp thời. Chương trình sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và hoạt động khá ổn đinh. Phần mềm dễ sử dụng và rất linh hoạt, phù hợp cho nhiều cấu hình máy tính cũng như các đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Wlording AntiSpyware:

- Bảo mật chống lại spyware, virus, worm,…
- Bảo vệ theo chế độ thời gian thực.
- Ngăn chặn mã độc tiên tiến như Trojan-Downloader-LowZones và SpySheriff.
- Tìm và tiêu diệt các chương trình rootkit.
- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên.
 Liên kết tải về - [18.16MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wlording AntiSpyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wlording antispyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wlording AntiSpyware 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Winpooch 3/5 Ngăn chặn spyware và trojan
  • SpyNoMore 3/5 Chống Spyware và khôi phục hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá