download Wondershare Video Studio Express 1.2

Wondershare Video Studio Express

 1.2

Download Wondershare Video Studio Express - Chỉnh sửa Video HD và SD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Wondershare Video Studio Express được thiết kế cho người dùng để chỉnh sửa video chuẩn SD và video HD. Như một phần mềm biên tập video dễ dàng nhưng mạnh mẽ, nó cho phép bạn biên dịch bất kỳ bộ phim hoặc các dự án video bất kể kích thước và định dạng trong một vài bước đơn giản.


Wondershare Video Studio Express là một phần mềm được  được thiết kế cho người dùng Windows dùng để chỉnh sửa video cho dù đó là định dạng SD hay HD. Tuy video đã được chỉnh sửa nhưng  đoạn video vẫn có chất lượng và hiệu ứng cao.

Tính năng mới cập nhật của Wondershare Video Studio Express 1.2:

- Hỗ trợ chỉnh sửa Video HD và SD

 

Wondershare Video Studio Express  cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng trong việc chỉnh sửa video. Bạn có có thể tách hoặc kết hợp các đoạn video clip lại với nhau, cắt một đoạn video hình ảnh và loại bỏ cạnh đen, biểu tượng, phụ đề hay bất kỳ thứ gì khác bạn không thích. Ngoài ra, Bạn có thể xoay đối tượng theo hướng : lật ngang, lật dọc, xoay phải, và xoay trái. Không chỉ có vậy, Wondershare Video Studio Express còn hỗ trợ rất nhiều đoạn định dạng video phổ biến hiện nay như Mp4,MPG, WMV, FLV, SWF..Wondershare Video Studio Express cũng có chức năng preview cho cho phép người dùng có thể xem trước thành quả của mình. Wondershare Video Studio Express cũng cho phép ngưới sử dụng có thể chèn phụ đề, thêm lời giới thiệu và bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng cho video sau khi được chỉnh sửa.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác, Wondershare Video Studio Express cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare Video Studio Express sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Wondershare Video Studio Express  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, cung cấp thêm nhiều hiệu ứng mới, cho phép chỉnh sửa thêm nhiều định dạng video hơn trước

Wondershare Video Studio Express  có những tính năng đáng chú ý sau:

- Cung cấp cho người sử dụng một kho hiệu ứng đồ sộ với
- Cho phép chỉnh sửa video SD và HD
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào như: MP4, MPG, WMV, FLV, SWF…
- Chỉnh sửa video với các công cụ đặc biệt: cắt, ghép, xoay…
- Thêm các hiệu ứng: thêm nhạc nền, cảnh chuyển tiếp…
- Chuyển đổi định dạng của video sau khi chỉnh sửa.
 

 Liên kết tải về - [17.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Video Studio Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare video studio express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Video Studio Express 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm