download Vegas Movie Studio Platinum 16.0.0.109

Vegas Movie Studio Platinum

 16.0.0.109

Download Vegas Movie Studio Platinum - Chỉnh sửa, biên tập video HD

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/02/2019

Vegas Movie Studio Platinum là phần mềm biên tập xử lý các video HD chất lượng cao để ghi ra đĩa DVD, các đĩa Blu-ray Disc. Nó được tích hợp nhiều công cụ với các chức năng mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa các video chỉ trong vài phút mà kết quả đạt được thì thật tuyệt vời.

Quảng cáo

Vegas Movie Studio Platinum là ứng dụng hữu ích cho phép chỉnh sửa, biên tập các video HD có chất lượng cao, nó cho phép chia nhỏ và kết nối các file, cung cấp một loạt các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau giúp bạn tùy ý chọn lựa những tính năng phù hợp nhất cho video của mình.

Nếu như trước đây, việc tìm kiếm một chương trình biên tập video chất lượng cao là điều không tưởng, bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí nhờ người biên tập hộ mà kết quả thì chưa chắc đúng ý mình hoặc mua các phần mềm trả phí cao để thực hiện điều đó, thì nay, nhà sản xuất phần mềm hàng đầu Sony Media Software đã nghiên cứu, thiết kế và phát triển ứng dụng Vegas Movie Studio Platinum với đầy đủ những tính năng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm.

Vegas Movie Studio Platinum có thể được sử dụng như một chiếc máy quay phim hữu hiệu, là công cụ trích xuất các ca khúc có trong một chiếc đĩa CD ca nhạc hoặc là phương tiện chia sẻ các file trên mạng Internet. Ghi đĩa hoặc chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau sử dụng thích hợp cho từng loại thiết bị cầm tay.

Sony Movie Studio cũng là công cụ biên tập video đến từ nhà phát hành Sony có nhiều tính năng tương tự với phần mềm nói trên, hỗ trợ xử lý các track video, thêm hiệu ứng cho phim, bên cạnh đó Sony Movie Studio còn giúp đăng các movie hoàn thành lên YouTube và Facebook.

Tính năng chính của Vegas Movie Studio Platinum :

-Biên tập, chỉnh sửa video.

Movie Studio là tổng thể bao gồm các tính năng hữu ích trong việc chia tách, cắt ghép, sao chép các file video ngay trên máy tính. Bạn có thể chèn các hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển tiếp mà chương trình cung cấp để áp dụng vào video của mình. Thu phát video với các tốc độ khác nhau như nhanh hoặc chậm, đảo người video hoặc áp dụng màu sắc cho video.

-Thêm văn bản, hình nền cho video.

Bạn có thể tùy ý thêm các chú thích, thêm tiêu đề hoặc chèn hình ảnh mà mình yêu thích làm hình nền của video. Các tùy chọn như kích thước, kiểu font, màu sắc chữ đều được chọn lựa theo sở thích của riêng bạn.

-Ghi video sang đĩa DVD, Blu-ray chất lượng cao.

Các video có độ sắc nét cao, chất lượng tốt nhất đều có thể dễ dàng được lưu trữ trên các đĩa Blu-ray, DVD với thời gian nhanh chóng.

-Chức năng phục hồi hình ảnh, video.

Tính năng phục hồi của Vegas Movie Studio Platinum giúp loại bỏ các vấn đề về màu sắc, cân bằng ánh sáng, loại bỏ mắt đỏ trong những bức hình nền trong video.

-Tự tạo slideshow hình ảnh.

Đây là tính năng mới nhất của Movie Studio, bạn có thể dễ dàng tạo một slideshow hình ảnh từ những hình ảnh có sẵn trong máy tính. Chọn lựa các hiệu ứng chuyển tiếp, phóng to/thu nhỏ để áp dụng vào slideshow ảnh của mình.

-Xem trước các hiệu ứng cũng như quá trình chỉnh sửa video.

Bạn có thể xem trước các hiệu ứng chuyển tiếp trong thời gian thực tế cùng với độ phân giải đầy đủ mà màn hình hỗ trợ. Chương trình cho phép bạn xem trước quá trình biên tập, chỉnh sửa video tại một màn hình mà nó cung cấp ở giữa giao diện.

-Công cụ quay video.

Ngoài ra, Vegas Movie Studio Platinum  còn có chức năng quay video, nó có khả năng loại bỏ tiếng ồn được phát ra trong quá trình quay phin, kiểm soát âm lượng cũng như ghi âm và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp, đồng bộ hóa video với các âm thanh kèm theo.

-Thu âm trực tiếp.

Chương trình cho phép ghi lại tất cả các âm thanh được phát ra từ máy tính cũng như các thiết bị ngoài như Microphone, các chương trình âm thanh…

-Hỗ trợ các định dạng khác nhau.


Vegas Movie Studio Platinum hỗ trợ các định dạng vdieo, audio phổ biến như AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD.
 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vegas Movie Studio Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vegas movie studio platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vegas Movie Studio Platinum 16.0.0.109


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá