download Work Chat by Facebook cho Android

Work Chat by Facebook

 cho Android

Download Work Chat by Facebook - Nhắn tin, chat video, chia sẻ ảnh group Facebook cho doanh nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 11/04/2019

Work Chat by Facebook là công cụ hỗ trợ người dùng kết nối với các thành viên, đồng nghiệp trong cùng một tổ chức hay doanh nghiệp. Với Work Chat by Facebook người dùng có thể thực hiện cuộc nói chuyện với một hoặc nhiều người cùng một lúc. Bên cạnh đó bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi video hay chia sẻ file tài liệu với các thành viên trong group của mình.

Quảng cáo

Ứng dụng Work Chat mới của Facebook có nhiều điểm giống với Facebook và Messenger thông dụng. Work Chat sở hữu giao diện và các tính năng tương tự như Facebook và Facebook Messenger từng được nhiều người yêu thích. Đồng nghĩa với việc người dùng cũng có thể gửi tin nhắn cho từng cá nhân, tham gia vào các nhóm chat, chia sẻ ảnh và video, tạo Voice Call, thậm chí là sử dụng các stickers trong khi trò chuyện trực tuyến. Và sự khác biệt duy nhất là ứng dụng mới giới hạn số người sử dụng trong một công ty duy nhất.

work chat by facebook

Work Chat by Facebook cho Android với tính năng nhắn tin, gọi thoại và video, phát trực tiếp cho toàn bộ thành viên trong group. Giúp người dùng giữ kết nối với đồng nghiệp của mình bằng cuộc trò chuyện một-một hoặc cuộc trò chuyện nhóm. Đây là tính năng hỗ trợ cho mạng xã hội Facebook Workplace mới được Facebook ra mắt

Bên cạnh đó, với ứng dụng Work Chat by Facebook người dùng có thể xem toàn bộ danh sách liên hệ đồng nghiệp, sẵn sàng gọi hoặc nhắn tin ngay, đồng thời kiểm soát thông báo để bạn không bao giờ bị làm phiền khi không muốn.

work chat by facebook 2

Ứng dụng Work Chat by Facebook hiện chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang sử dụng Facebook at Work và chỉ giới hạn cho một vài công ty nhất định. Bên cạnh phiên bản cho Android thì Facebook at Work cho iOS cũng đã được phát hành đến với những người dùng iPhone và iPad.

Multiple Tools for Facebook dành cho người dùng Facebook với chức năng lọc danh sách bạn bè và bảo vệ hình ảnh đại diện cá nhân cũng là công cụ cần thiết mà bạn nên sử dụng, bên cạnh đó Multiple Tools for Facebook còn hỗ trợ bạn xem lịch sử tin nhắn, thay đổi quyền riêng tư của hàng loạt bài đăng của bạn trên Facebook.

Các tính năng chính của Work Chat by Facebook :

- Gửi tin nhắn cho một hoặc nhiều người trong tổ chức, doanh nghiệp

- Xem danh sách liên hệ đồng nghiệp và tạo cuộc trò chuyện mới dễ dàng

- Kiểm soát thông báo khi người dùng không muốn làm phiền


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Work Chat by Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat work chat by facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Work Chat by Facebook cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Live Onion Video ChatChat video, nhắn tin với bạn bè
  • OmeTVỨng dụng chat, tán gẫu qua video
  • GagaTrò chuyện video, nhắn tin với bạn bè
  • FrimỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
  • Fnetchat MessengerChat video, gọi thoại chất lượng cao
  • VIPoleChat, gửi tin nhắn bảo mật
  • Nepaly Video ConferenceỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android
  • TeamTalkChat video, họp trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá