download Web Video Downloader 2.2.8.2

Web Video Downloader

 2.2.8.2

Download Web Video Downloader - Hỗ trợ download video trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/08/2017

Web Video Downloader là công cụ hỗ trợ người dùng tải các video từ các trang web chia sẻ video trên Internet về máy tính nhanh chóng và lưu vào ổ cứng dưới định dạng MP4. Chương trình có tính di động, thực hiện quá trình download nhanh chóng nhưng không hỗ trợ tính năng xử lý nhiều video cùng lúc.

Quảng cáo

Ứng dụng Web Video Downloader là một phần mềm có tính di động, sau khi tải Web Video, bạn không cần cài đặt ứng dụng mà vẫn có thể sử dụng bình thường. Quan trọng hơn là, Web Video Downloader không thêm tệp vào Windows Registry và cho phép bạn sao chép vào ổ USB hay các thiết bị khác để sử dụng.

web video downloader

Web Video Downloader có giao diện người dùng thực sự đơn giản và chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản. Để bắt đầu quá trình tải video, bạn cần nhập hoặc dán địa chỉ URL hợp lệ trên cửa sổ chính và nhấn vào nút "Add".

Còn nếu muốn tải về các video từ Youtube với chất lượng HD, bạn có thể sử dụng công cụ Youtube Downloader HD hỗ trợ download nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng Youtube Downloader HD bạn có thể sở hữu những video hấp dẫn theo ý muốn của mình.

Ứng dụng Web Video Downloader cho phép bạn xem hình thu nhỏ và một miêu tả ngắn về clip. Nhấn vào nút “Start” để bắt đầu download và bạn sẽ thấy thanh tiến trình xuất hiện.

Hạn chế của Web Video Downloader là không hỗ trợ tính năng xử lý nhiều video cùng lúc và chỉ hỗ trợ định dạng đầu ra duy nhất là MP4.

YTD Video Downloader là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần một công cụ download hỗ trợ nhiều định dạng; tính năng đáng chú ý của YTD Video Downloader là cho phép tải toàn bộ các bài hát và video trong danh sách.

Những tính năng chính của phần mềm Web Video Downloader:

- Tính di động

- Tải các video trên Internet và lưu dưới dạng MP4

- Cung cấp một số tính năng cơ bản

- Hiển thị hình thu nhỏ và một miêu tả ngắn về clip


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Video Downloader 2.2.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá