download Jordy Video Downloader 1.1.2.0

Jordy Video Downloader

 1.1.2.0

Download Jordy Video Downloader - Download video clip về máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Jordy Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ bạn download các đoạn video clip, audio và các ứng dụng khác trên mạng internet, phần mềm này hỗ trợ tải trên 1000 trang web khác nhau, cung cấp cho bạn một lượng dữ liệu khá lớn.

Quảng cáo

Jordy Video Downloader sử dụng một đa phân đoạn để tăng tốc tải hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải video từ các trang web nổi tiếng như: YouTube, DailyMotion, Google Video, Break, MetaCafe, Trilulilu, Vimeo, MySpace, Tube8, Facebook và các trang web khác. Phần mềm này còn hỗ trợ hơn 1000 các trang web khác nhau. Nó cho phép bạn tải các video bằng cách chia tách các tập tin trong nhiều bộ phận mà không phải xem trước các video đầy đủ như các chương trình khác

Mặc dù không quá đồ sộ, nhưng Jordy Video Downloader là công cụ download mạnh mẽ cung cấp những tính năng tương tự như những phần mềm download lớn khác. Nó lưu các liên kết tải về bao gồm video và audio trong clipboard của Windows và sẽ thường xuyên thông báo nếu có clip video hoặc audio xuất hiện trên một trang web. Jordy Video Downloader sẽ tự động phát hiện các liên kết đó.

Ngoài ra, Jordy Video Downloader còn hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến bằng video và các file âm thanh. Phần mềm này còn là công cụ nhỏ gọn giúp bạn chuyển đổi các tập tin video nhanh chóng.

Các tính năng chính của Jordy Video Downloader:

- Hỗ trợ tải phim từ những website lớn

- Tải video trực tiếp từ các trình duyệt

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video

- Cài đặt chất lượng video tải về
 Liên kết tải về - [13.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jordy Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jordy video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jordy Video Downloader 1.1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá