download Your Free Video Converter 1.0

Your Free Video Converter

 1.0

Download Your Free Video Converter - Đổi file video trên Youtube

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

Your Free Video Converter là một phần mềm cung cấp cho người dùng tính năng để có thể dễ dàng xem, tải về và chuyển đổi các video trên Youtube thành các video ở định dạng khác nhau một cách nhanh chóng, nó hỗ trợ người dùng thay đổi các định dạng video như FLV, MP4, MKV.... Đặc biệt chương trình cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file cùng một lúc.

Quảng cáo

Phần mềm Your Free Video Converter có khả năng chuyển đổi video giữa các định dạng khác nhau như: MPEG-4, H.264/MPEG-4, AVC, AVI, DIVX, XVID, MKV, FLV, SWF, VOB, ASF, WMV, MOV, M4V, MPEG-1... Những định dạng này được sử dụng rất nhiều hiện nay nên bạn có thể chuyển đổi bất kì bộ phim yêu thích nào một cách dễ dàng.

Với Your Free Video Converter người dùng cũng được chuyển đổi các file âm thanh để nghe nhạc tiện lợi như: AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA. Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ công cụ để chỉnh sửa file âm thanh sao cho phù hợp với sở thích nghe nhạc hay yêu cầu khác nhau của các cuộc thi hay sự kiện.

Để giúp người dùng nghe nhạc hay xem phim mọi lúc mọi nơi, Your Free Video Converter hỗ trợ các định dạng đầu ra của video và audio tương thích với các thiết bị di động như: iPod, iPhone, iPad, AppleTV, iRiver, BlackBerry, Archos, Zune, Creative Zen, PSP, PS3, NDS, Nokia, Samsung… Từ đó, việc thưởng thức phim ảnh và âm nhạc sẽ tại bất kì nơi nào không còn là vấn đề quá lớn với người dùng.

Những tính năng chính của Your Free Video Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video đầu vào: MPEG-4, H.264/MPEG-4, AVC, AVI, DIVX, XVID, MKV, FLV, SWF…Khả năng chuyển đổi file âm thanh mang định dạng: AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA.
-Định dạng file đầu ra tương thích với: iPod, iPhone, iPad, AppleTV, iRiver, BlackBerry, Archos, Zune, Creative Zen, PSP, PS3, NDS, Nokia, Samsung…Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your Free Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your free video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Your Free Video Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá