download Improved DailyMotion Downloader 1.3.0

Improved DailyMotion Downloader

 1.3.0

Download Improved DailyMotion Downloader - Hỗ trợ download Video

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 05/08/2014

Improved DailyMotion Downloader là phần mềm hỗ trợ và quản lý dowload được phát triển với mục đích cho phép dowload từ các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, DialyMotion..

Quảng cáo

Improved DailyMotion Downloader  là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng t video. TubeDownload có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp  công nghệ download đa nguồn  nhằm giúp người dùng có thể dowload video trên DailyMotion. Đây là một trang web dịch vụ chia sẻ video có trụ sở tại Quận 18, Paris, Pháp. Theo comScore, Dailymotion là trang web video lớn thứ 2 thế giới sau YouTube và hiện đạng thuộc sở hữu của tập đoàn viễn thông  France Telecom.

Improved DailyMotion Downloader có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không quá nhiều bộ nhớ ram và CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng Improved DailyMotion Downloader  cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Không giống như TubeDownload, Improved DailyMotion Downloader  hỗ trợ người dùng trong dowload video ở trang chia sẻ video trực tuyến DailyMotion.

Ngoài ra, Improved DailyMotion Downloader  còn cho phép dowload video trên youtube và Break.com. Ngoài chức năng hỗ trợ dowload, Improved DailyMotion Downloader cho phép người dùng chuyển đổi các file được tải về  thành các định dang video thông dụng đối với các trình chơi nhạc. Phần mềm này cho phép người dùng có thể dowload link ở copyboard. Improved DailyMotion Downloader hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. Improved DailyMotion Downloader  hỗ trợ tải video về với  các định dạng như AVI, FLV, 3GP, MP3. Mỗi khi bạn tải một video.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Improved DailyMotion Downloadercũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Improved DailyMotion Downloader sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Orbit Downloader chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Improved DailyMotion Downloader :

- Tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
- Cho phép dowload link qua clipboard.
- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...
- Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
-  Hỗ trợ tải video từ YouTube DailyMotion.
 Liên kết tải về - [3.82MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Improved DailyMotion Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat improved dailymotion downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Improved DailyMotion Downloader 1.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá