download Win7z 1.2.0

Win7z

 1.2.0

Download Win7z - Nén file dưới định dạng ZIP và 7Z

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/11/2013

Win7z là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện nén tệp tin dưới dạng nén ZIP hoặc 7Z một cách nhanh chóng tùy theo ý muốn của người dùng.


Win7z cho phép người sử dụng lựa chọn các điều kiện cần thiết trước khi thực hiện nén file như: chọn tệp tin cần nén, chọn định dạng nén, mức độ nén, thư mục chứa file nén đầu ra, tùy chọn khác… Từ đó bạn có thể chủ động hoàn toàn trong việc nén file để có được file nén như ý muốn cũng như quản lý chúng được tiện lợi hơn.

Phần mềm Win7z có ưu điểm lớn đó là khả năng nén file một cách nhanh chóng mà không xảy ra gián đoạn hay sự cố ngoài ý muốn nào. Hơn nữa, các file nén đầu ra không bị lỗi hay mất mát dữ liệu nên bạn có thể yên tâm nén bất kì tài liệu quan trọng nào sang dạng ZIP hoặc 7Z để chia sẻ với nhiều người được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Win7z còn cung cấp một tệp tin trợ giúp để người dùng có mở khi đang gặp khó khăn trong việc nén file và được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Đây là tính năng  cần thiết với những người ít kinh nghiệm hoặc lần đầu thực hiện nén file cho công việc của mình.

Những tính năng chính của Win7z:

-    Cho phép người sử dụng thực hiện lựa chọn: tệp tin cần nén, chọn định dạng nén, mức độ nén, thư mục chứa file nén đầu ra, tùy chọn khác…
-    Tốc độ nén file cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố.
-    Hỗ trợ tệp tin trợ giúp đi kèm với hướng dẫn sử dụng.Liên kết tải về - [11.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Win7z 1.2.0 (Bản chuẩn cuối) - 30/10/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win7z được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win7z là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm