download RJ TextEd  12.12

RJ TextEd

  12.12

Download

Download RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/06/2017

RJ TextEd là chương trình hỗ trợ biên tập văn bản và nguồn Unicode. Phần mềm có các tính năng hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã, hỗ trợ biên tập HTML, tích hợp khả năng xem trước, kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ, xác nhận HTML, cung cấp các khuôn mẫu có sẵn,...


RJ TextEd là ứng dụng hỗ trợ biên tập văn bản và nguồn Unicode. Phần mềm cung cấp môi trường làm việc toàn diện với Unicode, có thể làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã. Chương trình cũng có thể hỗ trợ biên tập HTML với khả năng xem trước, kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ, xác nhận HTML, cung cấp các khuôn mẫu có sẵn và nhiều tính năng hữu ích khác.


RJ TextEd
Download RJ TextEd - Phần mềm Biên tập văn bản và nguồn Unicode

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực soạn thảo văn bản là Notepad++ với khả năng tạo một môi trường soạn thảo trực quan, với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt Notepad++ còn tích hợp các chức năng tô đậm cú pháp, tìm và sửa lỗi chính tả, kết nối máy in để in ấn.

Tiện ích RJ TextEd hỗ trợ trình biên tập Topstyle Lite CSS với giao diện quản lí file hai cửa sổ đồng thời và một ứng dụng FTP client để upload files. Chương trình đi kèm các file ngôn ngữ để hiển thị menu và hộp thoại theo nhiều thức tiếng khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng RJ TextEd Portable là phiên bản di động của phần mềm, giúp bạn sao chép vào USB để sử dụng.

RJ TextEd còn là công cụ tạo web đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Phần mềm sẽ đưa ra các gợi ý và còn có tính năng auto completion (tự hoàn tất) khi hỗ trợ công việc chỉnh sửa mã nguồn. Người dùng được cung cấp khả năng quản lý lí các file ASCII thực, file nhị phân và các file văn bản thuần túy. Ngoài ra, chương trình còn có các tính năng nâng cao như hỗ trợ e-mail và dò tìm cấp cao với các biểu thức thông thường.

Bạn tham khảo thêm Bloodshed Dev C++ là trình biên dịch C, C++ với khả năng biên dịch nhanh và chính xác. Bên cạnh đó Bloodshed Dev C++ còn  cho phép gỡ lỗi, soạn thảo chương trình, quản lý project, thêm các thư viện hỗ trợ C/C++ khác.

Các tính năng chính của RJ TextEd Portable:

- Biên tập văn bản và nguồn Unicode.
- Làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã.
- Hỗ trợ biên tập HTML.
- Trình biên tập Topstyle Lite CSS.
- Hỗ trợ 2 phiên bản RJ TextEd và RJ TextEd Portable (bản không cần cài đặt)
 

 


Liên kết tải về - [46.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RJ TextEd - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RJ TextEd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rj texted là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AkelPad 3/5 Công cụ thiết kế, chỉnh sửa văn bản
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá