Email - Tải miễn phí (467)

công cụ tiện ích email hỗ trợ trong việc nhận và gửi email nhanh chóng và đơn giản hơn một số tiện ích email còn giúp bạn chống thư rác, mail spam, hay những phần mềm gửi mail hành loạt

Tất cả phần mềm trên Email có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mozilla Thunderbird Portable - Quản lý tài khoản Email
Mozilla Thunderbird Portable là ứng dụng liên lạc và quản lý email hiệu quả, cho phép người dùng kiểm soát các liên lạc email của mình bao gồm tính năng truy cập, xem, tạo, gửi mail và tìm kiếm dễ dàng.

Tags: quản lý email quản lý tài khoản email download mozilla thunderbird portable mới nhất tải về mozilla thunderbird portable

Download
16717
Download
Lockbin Add in for Outlook - Mã hóa dữ liệu Email
Lockbin Add-in for Outlook là giải pháp kiểm soát và bảo mật thông tin hiệu quả cho tất cả người dùng thông qua tính năng mã hóa các liên lạc email cùng File đính kèm trước khi đến người nhận. Phần mềm sử dụng những thuật toán nén tập tin hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu email.

Tags: mã hóa email mã hóa dữ liệu email download lockbin add in for outlook free tải lockbin add in for outlook mới nhất

Download
50100
Download
ABF Outlook Express Backup - Sao lưu dữ liệu Email
ABF Outlook Express Backup có khả năng sao lưu email trong Outlook Express của bạn một cách an toàn, đồng thời, giúp bạn khôi phục lại các tập tin bị mất hoặc đã lỡ tay xóa. Đây là một giải pháp đảm bảo dự phòng dữ liệu hiệu quả cho các liên lạc email của bạn.

Tags: sao lưu email sao lưu dữ liệu email download abf outlook express backup free tải abf outlook express backup mới nhất

Download
52183
Download
Email Open View Free - Quản lý tài khoản Email
Email Open View Free cho phép người dùng quản lý email dễ dàng thông qua những công cụ giúp bạn truy cập mail, tìm kiếm nhanh chóng, giải nén, mở hoặc chuyển đổi dữ liệu sang định dạng PDF, EML hoặc hình ảnh. Phần mềm còn hỗ trợ in trực tiếp các tập tin email.

Tags: email open view free download tải email open view mới nhất

Download
90800
Download
EML to PST Converter - Chuyển đổi định dạng Email
EML to PST Converter là chương trình giúp bạn chuyển đổi Email EML sang định dạng Microsoft Outlook PST. Với phần mềm này, bạn dễ dang trích xuất nhiều dữ liệu email để sử dụng trong Outlook và Microsoft Exchange.

Tags: chuyển đổi định dạng email thay đổi định dạng email eml to pst converter free download tải eml to pst converter mới nhất

Download
76921
Download
NK2Edit - Sửa đổi thông tin File NK2 trong Email
NK2Edit giúp người dùng dễ dàng thay đổi các thông tin được lưu trong file NK2, gồm có tên hiển thị, địa chỉ email, chuỗi trao đổi, tên hiển thị, chuỗi tìm kiếm.... Phần mềm sẽ cho phép bạn tự động xây dựng danh sách email AutoComplete theo hoạt động người dùng và lưu nó vào một tập tin với phần mở rộng NK2.

Tags: thay đổi thông tin file sửa file nk2 download nk2edit mới nhất lastest version nk2edit

Download
51922
Download
ePrompter - Thông báo Email tự động
ePrompter có khả năng kiểm tra tự động và thông báo cho bạn mỗi khi có thư mới, với hỗ trợ đa dạng các chương trình Email. Phần mềm này cũng cho phép bạn đọc, xóa và trả lời bất kỳ tin nhắn của bạn với một nhấp chuột đơn giản ngay trên cửa sổ của nó mà không cần phải khởi động ứng dụng email của bạn hoặc vào trang email trực tuyến.

Tags: thông báo email thông báo email mới eprompter free download tải eprompter mới nhất

Download
67364
Download
Mac Mail to Outlook Converter - Chuyển đổi định dạng Email Outlook
Mac Mail sang Outlook Converter là công cụ chuyển đổi cuối cùng hiệu quả, cho phép người dùng trích xuất thư điện tử Mail từ máy Mac ở định dạng các tập tin lưu trữ MBOX và trích xuất chung trực tiếp sang các file Outlook PST cho Windows để dễ dàng truy cập.

Tags: download mac mail to outlook converter miễn phí mac mail to outlook converter lastest version

Download
87832
Download
Total Thunderbird Converter - Chuyển đổi Mail Thunderbird
Total Thunderbird Converter cho phép người dùng chuyển đổi tất cả email từ Thunderbird sang các định dạng văn bản thông dụng lơn để tiện lợi trong việc chỉnh sửa, in ấn hoặc lưu trữ. Phần mềm này có khả năng tự động kết nối với Thunderbird và gợi ý cho bạn chọn email để chuyển đổi.

Tags: chuyển đổi email chuyển đổi dữ liệu email download total thunderbird converter bản mới tải về total thunderbird converter free

Download
56402
Download
Gmail Notifier for Mac - Quản lý, thông báo gmail trên Mac
Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần phải đăng nhập trực tiếp, Gmail Notifier for Mac giúp cho quá trình bảo mật thư từ của bạn được hiệu quả hơn.

Tags: quản lý gmail thông báo gmail tải gmail notifier for mac miễn phí download gmail notifier for mac free

Download
73822
DownloadỨng dụng Mobile liên quan