download Mozilla Thunderbird Portable 78.8.1

Mozilla Thunderbird Portable

 78.8.1

Download Mozilla Thunderbird Portable - Quản lý tài khoản Email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/03/2021

Mozilla Thunderbird Portable là ứng dụng liên lạc và quản lý email hiệu quả, cho phép người dùng kiểm soát các liên lạc email của mình bao gồm tính năng truy cập, xem, tạo, gửi mail và tìm kiếm dễ dàng.

Quảng cáo

Mozilla Thunderbird Portable hỗ trợ duyệt duyệt mail theo tab, công cụ tìm kiếm thông minh, tạo mục lục, hỗ trợ cho Personas của Firefox, cài đặt đơn giản và bộ lọc thư rác thông minh. Trên một giao diện đơn giản với chức năng tương tự như các ứng dụng email thông dụng, nhưng với các tính năng đã được tối ưu hóa để phát huy tối đa hiệu quả quản lý email.

Tính năng mới cập nhật của Mozilla Thunderbird Portable 78.8.1:

- Nâng cao quản lý tài khoản Email

 

Mozilla Thunderbird Portable có khả năng quản lý nhiều tài khoản người dùng từ một giao diện duy nhất. Đây là một ưu điểm khá nổi trội của chương trình hỗ trợ đắc lực cho người dùng nào phải liên lạc bằng nhiều địa chỉ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tiện ích này cũng cho phép xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các e-mail để dễ dàng phân loại...

Mozilla Thunderbird Portable là ứng dụng di động, bạn có thể kích hoạt chương trình từ USB để sử dụng mà không cần cài đặt phức tạp. Nó cũng tương thích với các add-on cung cấp những phương thức lưu trữ mail cục bộ khác nhau.

Các tính năng chính của Mozilla Thunderbird Portable:

- Hỗ trợ duyệt và tạo email
- Công cụ tìm kiếm và quản lý email hiệu quả
- Công nghệ lọc thư rác thông minh
- Quản lý nhiều tài khoản người dùng trên một giao diện duy nhất
- Ứng dụng di động, không cần cài đặt
 

 Liên kết tải về - [41.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mozilla Thunderbird Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozilla thunderbird portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mozilla Thunderbird Portable 78.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá