Mới xuất bản - Mẫu đơn xác nhận - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Mẫu đơn xin miễn giảm thuế TNDN

16/03/2020 08:47

Bạn đang tìm mẫu đơn xin miễn giảm thuế TNDN để có thể viết mẫu đơn này chính xác, đúng yêu cầu của nhà nước và pháp luật cũng như được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thì các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

thủ tục xin giảm thuế

Download
176
Download

Download Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài

16/03/2020 08:42

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài theo Luật, Nhà nước quy định sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể làm đơn xin miễn giảm thuế đúng chuẩn.

xin miễn giảm thuế

Download
875
Download

Download Mẫu giấy xác nhận

12/02/2020 12:00
Mẫu giấy xác nhận là văn bản pháp lý được sử dụng cho việc chứng thực dùng cho nhiều trường hợp khác nhau như mẫu giấy xác nhận sinh viên, giấy xác nhận công tác (nghề nghiệp), giấy xác nhận thực tập ... Tùy vào từng trường hợp, sự việc cụ thể mà chúng ta sử dụng mẫu giấy khác nhau.

giấy xác minh sự việc

Download
30
Download

Download Mẫu giấy cam kết trả nợ

10/02/2020 12:00
Mẫu giấy cam kết trả nợ là mẫu giấy được sử dụng trong các trường hợp cá nhân là học sinh sinh viên cam kết với nhà trường trong việc cam kết trả nợ vốn vay của ngân hàng để có thêm điều kiện để hỗ trợ cho việc học tập. Để có được nội dung cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết mẫu giấy cam kết trả nợ.

giấy cam kết thanh toán nợ

Download
963
Download

Download Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm

03/02/2020 12:00
Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm tuy không phải là mẫu giấy quá thông dụng tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn sẽ được yêu cầu làm giấy xác nhận hạnh kiểm để xin việc hoặc để kết nạp vào một tổ chức nào đó. Về nội dung, giấy xác nhận hạnh kiểm thực chất là loại giấy chứng minh bạn không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật và chấp hành tốt các quy định tại địa phương.

thủ tục xin giấy xác nhận hạnh kiểm

Download
30
Download

Download Giấy xác nhận vay vốn sinh viên

25/07/2019 12:00
Giấy xác nhận vay vốn sinh viên sau đây là mẫu dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng thuộc đối tượng vay vốn sinh viên để học tập theo quy định của nhà nước, nguồn vốn được vay sẽ hỗ trợ một phần tài chính giúp sinh viên có thể giảm bớt được những khó khăn về học phí, ăn ở hàng tháng. Giấy xác nhận vay vốn sinh viên cần có xác nhận của Hiệu trưởng, Giám đốc trường mà sinh viên đang theo học, sau khi có xác nhận, sinh viên sẽ chuyển trực tiếp đơn về Ngân hàng chính sách xã hội huyện/thị trấn để được xem xét, hỗ trợ vay vốn.

Download
30
Download

Download Đơn xin xác nhận công tác

25/07/2019 12:00
Đơn xin xác nhận công tác sử dụng khi một cá nhân nào đó muốn xác nhận thời gian mà mình đã làm việc và cống hiến cho một đơn vị nào đó. Mẫu đơn này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn cho quá trình làm việc của mình chẳng hạn như trong việc xin xét khen thưởng, thăng chức hay xin trợ cấp tài chính.

Download
30
Download

Download Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc

25/07/2019 12:00
Trong hoạt động mua bán hàng hóa, bên mua và bên bán cần thực hiện biên nhận tiền đặt cọc để lấy đó làm căn cứ chứng thực việc người bán đồng ý bán hàng cho người mua và đảm bảo được người mua chắc chắn việc mua hàng để tránh tình trạng cả hai bên không đảm bảo được lợi ích cho bên còn lại, vì vậy, Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc sẽ là thông tin cần thiết đối với những ai đang hoạt động kinh doanh, mua bán. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc đáp ứng được đầy đủ nội dung yêu cầu, đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia.

Download
30
Download

Download Giấy xác nhận quan hệ

25/07/2019 12:00
Giấy xác nhận quan hệ sẽ giúp chứng minh quan hệ giữa hai hoặc nhiều người dựa trên cơ sở pháp luật, giúp đảm bảo thực hiện các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh hoặc các thủ tục khác một cách dễ dàng hơn.

Download
30
Download

Download Mẫu đơn xin cam kết tài sản riêng

25/07/2019 12:00
Sử dụng đơn xin cam kết tài sản riêng khi một cá nhân nào đó cần xác minh tài sản nào đó là do mình làm chủ sở hữu, để tránh các tranh chấp về sau. Mục đích của mẫu đơn này là để cơ quan có thẩm quyển cấp các chứng nhận về sở hữu tài sản nhằm bảo vệ quyền sở hữu của mình.

Download
30
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận góp vốn

25/07/2019 12:00
Hội đồng Quản trị của một công ty, doanh nghiệp sẽ sử dụng mẫu giấy chứng nhận góp vốn để chứng nhận một cá nhân, tổ chức có tham gia vào đóng góp vốn cho quá trình xây dựng và phát triển của chính doanh nghiệp, công ty.

Download
30
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo

25/07/2019 12:00
Mẫu giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo là mẫu giấy được áp dụng sử dụng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được chứng nhận nằm trong danh sách hộ nghèo và hộ cận nghèo, nội dung bên trong mẫu giấy chứng nhận ghi rõ thông tin gia đình, quyết định chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn, danh sách thành viên trong hộ… để có được thông tin cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giấy chứng nhận hộ nghèo và hộ cận nghèo dưới đây:

Download
803
Download

Download Mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh

25/07/2019 12:00
Mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh được trình bày như thế nào và có những nội dung chính gì là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh dưới đây để sử dụng ngay khi cần thiết, nhằm hoàn tất thủ tục hành chính xác nhận về việc là thân nhân của người có công với cách mạng.

Download
894
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận là người dân tộc ít người

25/07/2019 12:00
Mẫu đơn xin xác nhận là người dân tộc ít người ở vùng cao là biểu mẫu dành cho các bạn sinh viên là người dân tộc ít người ở vùng cao. Đây là biểu mẫu hành chính bắt buộc cần có trong hồ sơ xin xét trợ cấp xã hội tại các trường đại học hiện nay. Chính vì thế với những ai đang cần tìm kiếm mẫu đơn này thì các bạn có thể lưu lại ngay để sử dụng rất tiện lợi.

Download
313
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận cư trú tại xã đặc biệt khó khăn

25/07/2019 12:00
Mẫu đơn xin xác nhận cư trú tại xã đặc biệt khó khăn là biểu mẫu dành cho các học sinh, sinh viên được sử dụng để hoàn tất thủ tục xin hưởng các chế độ ưu đãi trong giáo dục theo quy định của nhà nước. Các em có thể sử dụng ngay đơn xin xác nhận cư trú tại xã đặc biệt khó khăn và điền các thông tin thực tế cho chính xác để gửi lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền xin xác nhận.

Download
925
Download

Download Mẫu cam đoan

25/07/2019 12:00
Giấy cam đoan biểu mẫu thủ tục hành chính dùng để cam kết một công việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định của bản thân hay một cá nhân tổ chức nào đó. Nội dung mẫu giấy cam đoan phải được trình bày rõ ràng thông tin, nội dung của người làm cam đoan.

Download
539
Download

Download Giấy xác nhận thu nhập

25/07/2019 12:00
Mẫu giấy xác nhận thu nhập là mẫu giấy được sử dụng dùng để xác nhận mức thu nhập hàng tháng ở thời điểm hiện tại để nhằm mục đích để chứng minh tài chính thực hiện công việc vay vốn, hay thế chấp tài sản…

Download
849
Download

Download Đơn xin xác nhận thành viên trong hộ gia đình

25/07/2019 12:00
Đơn xin xác nhận thành viên trong hộ gia đình là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho những thành viên trong gia đình có nhu cầu sử dụng đến để thực hiện các thủ tục hành chính hay xác nhận nhận khẩu. Mẫu đơn xin xác nhận này được thực hiện khá dễ dàng các bạn có thể tham khảo và ứng dụng nhanh chóng ngay khi cần thiết.

Download
903
Download

Download Đơn xin xác nhận là sinh viên đang học tại trường

25/07/2019 12:00
Đơn xin xác nhận là sinh viên đang học tại trường là mẫu đơn được các bạn sinh viên sử dụng nhằm được nhà trường xác nhận sinh viên đó đang theo học tại trường nhằm thực hiện thủ tục vay vốn học sinh - sinh viên theo đúng quy định.

Download
310
Download

Download Giấy xác nhận đang đi học

25/07/2019 12:00
Giấy xác nhận đang đi học là mẫu được nhà trường cấp cho học sinh, sinh viên để xác nhận học sinh, sinh viên đó đang còn đi học để hoàn tất được các thủ tục liên quan đến yêu cầu xác nhận còn đi học hiện nay.

Download
646
Download

Download Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

25/07/2019 12:00
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dành cho công dân Việt Nam được sử dụng cho các mục đích như mua bán bất động sản, nhận con nuôi hoặc làm thủ tục xuất nhập cảnh. Thực chất mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chỉ là việc chứng nhận bạn đã kết hôn hay chưa, hay đã ly hôn do cơ quan có thẩm quyền tại địa phương cấp, thủ tục có khác nhau đối với các đối tượng khác nhau.

Download
416
Download

Download Mẫu giấy cho tặng xe

25/07/2019 12:00
Mẫu giấy cho tặng xe mặc dù không quá phổ biến hiện nay nhưng là một trong những loại giấy tờ quan trong mang tính pháp lý liên quan đến việc chuyển đổi tên người sở hữu xe chính chủ. Việc sử dụng mẫu giấy cho tặng xe sẽ giúp bên cho và bên nhận tránh được những rắc rối về mặt pháp luật, để việc sở hữu tài sản được thuận tình và hợp pháp nhất.

Download
30518
Download

Download Mẫu đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn

25/07/2019 12:00
Sử dụng mẫu đơn xác nhận hoàn cảnh khó khănkhi bạn cần xin vốn để hỗ trợ học tập, xin vay vốn, học bổng hoặc trợ cấp,.. được gửi lên Ban giám hiệu nhà trường, Ủy ban nhân dân xã phường... để được chờ xét duyệt chế độ. Taimienphi gửi đến các bạn mẫu đơn chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu của bạn đọc khi cần xác nhận hoàn cảnh khó khăn.

Download
23799
Download

Download Đơn xin xác nhận tạm trú

25/07/2019 12:00
Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú được sử dụng cho các cá nhân có hộ khẩu thường trú tại địa phương khác và có nhu cầu xin tạm trú ngắn hạn hoặc dài hạn tại một nơi mới. Hiện đơn xin xác nhận tạm trú là yêu cầu bắt buộc đối với những người tạm trú, để làm các thủ tục liên quan như xin học cho con, cấp điện nước, chuyển sinh hoạt đảng...

Download
7030
Download

Download Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy

25/07/2019 12:00
Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy được sử dụng với những người bị mất giấy tờ xe, chẳng hạn như bảo hiểm xe, bằng lái hay đăng ký xe máy được gửi đến cơ quan công an nơi bạn sinh sống. Mục đích của đơn trình báo mất giấy tờ xe máy là để nhờ cơ quan công an tìm lại giấy tờ. Giấy tờ xe là loại giấy tờ quan trọng vì nó liên quan đến việc sở hữu chính chủ đối với tài sản riêng, nếu bị mất bạn cần có phương án tìm kiếm hoặc làm lại giấy tờ khác.

Download
1000
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận cư trú

15/06/2019 05:09

Mẫu đơn xin xác nhận cư trú là một trong những thủ tục quan trọng và cần thiết khi muốn xin xác nhận cư trú tại ủy ban nhân dân huyện, tỉnh. Đơn này cần phải theo mẫu chuẩn theo đúng quy định., mời các bạn tham khảo Mẫu đơn xin xác nhận cư trú được taimienphi giới thiệu chi tiết dưới đây.

Download
196
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận địa chỉ tổ dân phố

15/06/2019 04:17

Mẫu đơn xin xác nhận địa chỉ tổ dân phố được lập ra và nôp lên cơ quan có thẩm quyền để xin xác nhận tên tổ dân phố khi có chủ trương chia tay tổ dân phố. Sau đây là Mẫu đơn xin xác nhận địa chỉ tổ dân phố chuẩn, mới nhất, các bạn cùng tham khảo để viết đúng mẫu đơn.

Download
851
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở

15/06/2019 03:25

Mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở được cá nhân lập ra nhằm đề nghị lên cơ quan có thẩm quyền xin xác nhận về việc có nhà ở. Nếu bạn chưa biết viết như thế nào thì cùng tham khảo mẫu mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở được taimienphi giới thiệu cụ thể dưới đây.

Download
728
Download

Download Đơn xin xác nhận tình trạng nhà ở

15/06/2019 02:33

Mẫu đơn xin xác nhận tình trạng nhà ở là một thủ tục rất quan trọng và cần thiết để hoàn tất được hồ sơ, gửi lên cơ quan, chính quyền có thẩm quyền. Các bạn có thể tham khảo mẫu Đơn xin xác nhận tình trạng nhà ở dưới đây để viết đơn đúng theo quy định.

Download
621
Download

Download Mẫu giấy xác nhận đang làm việc tại công ty

15/06/2019 01:41

Mẫu giấy xác nhận đang làm việc tại công ty là một giấy tờ quan trọng cần có trong thủ tục làm thẻ visa đi du lịch, du học; đi vay vốn ngân hàng, làm thẻ visa thanh toán ... Cùng xem mẫu giấy xác nhận công tác, làm việc tại công ty đúng chuẩn và mới nhất dưới đây.

Download
567
Download

Download Mẫu giấy xác nhận hoàn thành chương trình cấp mầm non

05/06/2019 11:31

Mẫu giấy xác nhận hoàn thành chương trình cấp mầm non chung dành cho các trường mầm non sẽ được cập nhật trong bài viết sau. Các trường mầm non sử dụng để xác nhận cho các bé khi đã hoàn thành được chương trình học cấp mần non.

Download
22
Download

Download Bảng thanh toán tiền lương

04/06/2019 12:00
Mẫu bảng thanh toán tiền lương được lập trên Word, Excel để thực hiện việc tính lương cho các cán bộ công nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, việc lập bảng thanh toán đảm bảo sự minh bạch về các khoản tiền mà người lao động được hưởng.

Download
1249
Download

Download Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân

07/05/2019 11:04

Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân đúng chuẩn sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mẫu giấy này bao gồm các mục chính như họ tên, số chứng minh thư, nơi tạm trú tại Việt Nam ... và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Download
705
Download

Download Giấy xác nhận số chứng minh thư nhân dân

07/05/2019 08:26

Mẫu giấy xác nhận số chứng minh thư nhân dân là văn bản có tính pháp lý cao, chứng minh bản thân mình giữa mọi người, sau đây là mẫu giấy xác nhận số chứng minh nhân dân, các bạn cùng tham khảo.

Download
66
Download

Download Giấy xác nhận hạnh kiểm địa Phương

07/05/2019 07:21

Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm địa phương là một văn bản có tính chất pháp lý được sử dụng phổ biến khi bạn muốn chứng minh và xác nhận hạnh kiểm của mình tại công an địa phương. Để có mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm (hay còn gọi là đơn xin xác nhận hạnh kiểm) thì chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Download
386
Download

Download Giấy biên nhận tiền

16/04/2019 10:15
Mẫu giấy biên nhận tiền được tạo ra khi các giao dịch liên quan tới tài chính, nhằm đảm bảo tính pháp lý, căn cứ chứng minh và xác định việc giao dịch tiền của các bên khi phát sinh những tranh chấp. Sau đây mà mẫu giấy biên nhận tiền chuẩn, các bạn cùng tham khảo để áp dụng trong công việc dễ dàng, hiệu quả.

Download
20727
Download

Download Mẫu giấy xác nhận nhân thân

12/02/2019 12:00
Mẫu giấy xác nhận nhân thân là loại giấy tờ cung cấp thông tin về nhân thân có sự xác nhận và chứng thực của cơ quan quản lý cấp địa phương, trụ sở công an nơi bạn đăng ký thường trú hoặc tạm trú, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trường hợp nếu bạn bị mất các loại giấy tờ tùy thân như giáy tờ xe, chứng minh nhân dân... thì mẫu giấy xác nhận nhân thân có thể thay thế tạm thời cho các loại giấy tờ này.

Download
30
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận dân sự

11/02/2019 12:00
Mẫu đơn xin xác nhận dân sự được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với nội dung xác nhận việc công dân chấp hành quy định của pháp luật, không vi phạm pháp luật tại nơi mình đang sống. Để làm xác nhận dân sự, trước hết các bạn có thể tải về mẫu đơn xin xác nhận dân sự hoặc lên cơ quan công an xã, phương xin đơn và điền các thông tin cần thiết, sau đó xin dấu và xác nhận của địa phương.

Download
30
Download

Download Giấy chứng nhận người bào chữa

08/12/2018 10:11
Toàn án nhân dân sẽ cấp giấy chứng nhận người bào chữa cho người đã tham gia bảo chữa một bị can hoặc bị cáo trong một vụ án nhất định, mời các bạn có thể tham khảo mẫu giấy chứng nhận này.

Download
30
Download

Download Mẫu giấy cam kết không tái phạm

13/11/2018 08:12

Mẫu giấy cam kết không tái phạm là một trong số những mẫu giấy tờ biên bản cẩn thiết cho quá trình cam kết không tái phạm những sai lầm hoặc các hành vi không đúng với quy định của cơ quan hay tổ chức nào đó. Các bạn hãy cùng tham khảo Mẫu giấy cam kết không tái phạm để có thể ứng dụng cho nhu cầu cam kết hay công việc của mình dễ dàng hơn nhé.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá