Websites, Blog - Tải miễn phí (179)

những tiện ích website như template, blog, làm đẹp website, công cụ tiện ích hỗ trợ websiteTất cả phần mềm trên Websites, Blog có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
SERPWatcher - Website kiểm tra thứ hạng từ khóa chuyên nghiệp

SERPWatcher là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa được thiết kế với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. SERPWatcher giúp cập nhật thứ hạng từ khóa một cách chính xác đồng thời cho phép người dùng theo dõi ở bất kỳ vị trí nào, trên mọi thiết bị.

Tags: kiểm tra thứ hạng từ khóa check thứ hạng từ khóa download serpwatcher miễn phí tải serpwatcher free

Download
30
Download
Omea Reader - Trình đọc tin tức RSS
Omea Reader là trình đọc tin tức NNTP và quản lý dấu trang web rất dễ sử dụng, khả năng tổ chức thông tin linh hoạt, truy cập theo ngữ cảnh và khả năng mở rộng nhanh chóng cho các nhà phát triển muốn có nhiều tính năng hơn. Omea Reader giúp bạn dễ dàng phân loại các nguồn cấp RSS, tìm kiếm thông minh để bạn có được các thông tin nhanh chóng, ngoài ra Omea sẽ tìm nguồn cấp dữ liệu cho bạn ngay cả khi bạn không thể thấy liên kết RSS.

Tags: trình đọc RSS quản lý nguồn cấp dữ liệu trang web download omea reader free tải về omea reader miễn phí

Download
30
Download
RSSOwl - Thu thập, tổ chức, cập nhật các nguồn tin RSS
RSSOwl là công cụ mã nguồn mở hỗ trợ thu thập, tổ chức, cập nhật và lưu trữ các thông tin từ bất kỳ nguồn RSS nào, sau đó lưu trữ để bạn có thể xem ở chế độ ngoại tuyến và chia sẻ đến những người khác. RSSOwl tích hợp tính năng tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn không bỏ lõ bất cứ một tin tức quan trọng nào, đồng thời nhận thông báo kịp thời về những tin tức mà bạn quan tâm.

Tags: thu thập tin tức RSS lưu trữ nguồn tin RSS download rssowl mới nhất lastest version rssowl

Download
824
Download
Awasu - Trình đọc nguồn cấp dữ liệu miễn phí cho Windows

Awasu là một trình đọc nguồn cấp dữ liệu hiện đại, được trang bị các tính năng cho cả sử dụng cá nhân thông thường và quản lý thông tin mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

Tags: ứng dụng đọc rss phần mềm đọc nguồn cấp dữ liệu download awasu miễn phí awasu lastest version

Download
30
Download
Newsflow - Ứng dụng đọc tin tức cho Windows 10

Newsflow mang tất tất cả tin tức về các trang web yêu thích của bạn ở một nơi, vì vậy bạn không phải mất thời gian để duyệt web nữa, bạn sẽ luôn được tiếp cận với những tin tức và bài viết mới nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Tags: ứng dụng dọc rss ứng dụng đọc tin tức download newsflow mới tai ve newsflow

Download
572
Download
Bluehost - Dịch vụ hosting hiệu suất cao
Bluehost là dịch vụ cung cấp hosting với hiệu suất máy chủ tuyệt vời, tốc độ máy chủ đáp ứng được kfy vọng của hầu hết người dùng và chế độ bảo mật tốt. Bluehost không giới hạn dung lượng đĩa, băng thông, địa chỉ email và tên miền, đồng thời mang đến nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau và có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, trong đó bao gồm WordPress hosting, shared hosting, cloud site, VPS hosting, WooComerce hosting và dedicated hosting.

Tags: dịch vụ hosting upload website lên hosting bluehost mới nhất download bluehost free

Download
30
Download
InMotion - Dịch vụ lưu trữ và bảo mật web

InMotion được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất cho lưu trữ chia sẻ website, được tối ưu hóa cho thương mại điện tử, hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng mức độ tin cậy cao hơn, quyền truy cập root và sao lưu cấu hình đầy đủ. Bên cạnh đó InMotion còn cài đặt sẵn WordPress, trình tạo BoldGrid cao cấp, nhiều chủ đề miễn phí, có thể quản lý trang web WordPress của mình bằng dòng lệnh.

Tags: quản lý hoạt động website inmotion mới nhất download inmotion free

Download
30
Download
HostGator - Nhà cung cấp hosting hỗ trợ phát triển website
HostGator là một trong những nhà cung cấp hosting đã có tên tuổi trên thị trường với khả nhiều gói sản phẩm cho các doanh nghiệp lựa chọn, chẳng hạn như domain, web hosting, wordpress hosting hay cloud hosting. HostGator hỗ trợ upload website của mình lên trên hosting rất dễ dàng, đồng thời quản lý quá trình hoạt động cũng như phát triển của trang web, ngoài ra nó còn mang đến Windows Hosting dành cho website WordPress được xây dựng trên nền tảng .NET của Microsoft.

Tags: hostgator mới nhất tải hostgator miễn phí

Download
30
Download
GoDaddy - Dịch vụ đăng ký domain và web hosting
GoDaddy là một trong những dịch vụ đăng ký domain và web hosting nổi tiếng thế giới, hỗ trợ cho các chủ sở hữu trang web, blogger và doanh nghiệp. Với GoDaddy nguwofi dùng có thể tìm kiếm domain dễ dàng, xây dựng website, dịch vụ web hosting và quản lý Wordpress.. bên cạnh đó là nền tảng máy chủ riêng ảo, IP chuyên dụng, chế độ bảo mật cho các trang web của bạn.

Tags: đăng ký domain tải godaddy mới nhất download godaddy free

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Dumpster - Khôi phục dữ liệu cho Android

  Dumpster - Recycle Bin for Android giúp bạn khôi phục các dữ liệu đã xoá trên Android, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau như file nhạc , hình ảnh , video , apk, … Điều kiện để lấy lại thành công các dữ liệu là bạn

 • IQ Test Experts - Kiểm tra trí thông minh của bạn trên iOS

  IQ Test Experts for iOS là ứng dụng kiểm tra chỉ số thông minh với 25 bài tập thử nghiệm, tổng cộng bao gồm 1000 câu hỏi ngẫu nhiên có độ khó khác nhau để đánh giá chỉ số IQ của người chơi. Ứng dụng cung cấp hệ thông chấ

 • PicsArt - Chỉnh sửa ảnh trên Android.

  PicsArt cho thiết bị iOS: PicsArt cho iPhoneDownload PicsArt cho Windows: Download PicsArtDownload PicsArt cho thiết bị WinPhone: PicsArt cho Windows PhonePicsArt cho Android cho người dùng một trải nghiệm công cụ ch

 • Zalo - Ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội

  zalo cho AndroidCác bạn mở Zalo -> chọn danh bạ  -> Click biểu tượng hình người có dấu +Có 4 lựa chọn dành cho bạn bao gồm: Thêm bằng số điện thoại, thêm bạn bằng mã QR, kết bạn với xing quanh, gửi SMS để mời bạn,

 • Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

  Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn là cách giúp bạn tránh mất thời gian vô bổ khi lướt Facebook, tập trung vào học tập, làm việc gì đó cũng như bảo mật thông tin .... Điểm chung của xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn là mọi người sẽ không tìm kiếm được Facebook của bạn.

 • Cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại

  Không chỉ đổi trên máy tính, laptop, bạn cũng có thể đổi đổi mật khẩu wifi trên điện thoại nhanh chóng, thuận tiện hơn mà không cần phải ngồi máy tính. Các bạn có thể đổi pass wifi thường xuyên để tăng tính bảo mật cho wifi, đảm bảo đường truyền mạng ổn định.

 • Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

  Bạn truy cập vào Garena nhưng hệ thống gửi về "Tài khoản/mật khẩu không đúng", bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu Garena để có thể phôi phục mật khẩu hiệu quả. Nếu bạn sợ quên, bạn hãy lưu lại mật khẩu đó.

 • Cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối. Các bạn có thể thực hiện để ngăn chặn những người lạ dùng wifi nhà bạn, tăng tính bảo mật và tăng tốc độ đường truyền cho wifi mà bạn sử dụng.

 • Cách sửa iPhone bị treo máy

  Khi gặp lỗi iPhone bị treo máy hay treo táo trên màn hình, bạn có biết cách xử lý như thế nào hay không? Trường hợp này, không phải do máy bị hỏng nhé các bạn, có thể do xung đột một số phần mềm, ứng dụng nào đó mà thôi, các bạn cần xử lý theo các bước trong bài viết này của

 • Cách cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Tiến hành cài Zalo trên máy tính cho phép bạn liên lạc dễ dàng với mọi người mà không cần phải cầm điện thoại, nhất là trong thời gian bạn đang ngồi trên máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá