download Screencastify  2.70.2.4522

Screencastify

  2.70.2.4522

Download Screencastify - Quay phim, chụp ảnh màn hình, ghi âm thanh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/06/2022

Screencastify là tiện ích trên trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ người dùng quay lại màn hình kèm theo hỗ trợ microphone, đồng thời cho phép chỉnh sửa video, bao gồm cắt sửa và gắn chú thích vào video, rất hữu ích trong việc tạo bài thuyết trình hay hướng dẫn.

Quảng cáo

Screencastify là tiện ích Chrome dành cho người dùng có nhu cầu ghi lại hành động bất kỳ trên desktop hoặc trên một cửa sổ và chia sẻ nội dung từ xa. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào icon (biểu tượng), bắt đầu tiến trình quay video.

LightShot cũng là công cụ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ linh hoạt có thể hoạt động dưới dạng độc lập, hoặc dạng tiện ích của trình duyệt Chrome, ưu điểm của LightShot cho phép chỉnh sửa ảnh, đăng tải ảnh lên mạng xã hội, website chia sẻ ảnh.

Screencastify hỗ trợ sử dụng một microphone, cho phép lưu video vào máy tính hoặc dịch vụ đám mây Google Drive. Về định dạng file video đầu ra, chương trình cung cấp hai lựa chọn là GIF và MP4. Bên cạnh đó, tiện ích Chrome này còn cho phép sử dụng thông báo đếm ngược thời gian trước khi bắt đầu thuyết trình hay hướng dẫn, cắt sửa và gắn chú thích vào video nếu cần.

Những tính năng chính của tiện ích Screencastify:

- Hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Quay lại hành động trên desktop hoặc trên một cửa sổ

- Hỗ trợ microphone, lưu file video ở dạng GIF và MP4

- Cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa videoLiên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screencastify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screencastify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screencastify 2.70.2.4522


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá