download 3Q Ai là Vua Cho Android

3Q Ai là Vua

 Cho Android

Download 3Q Ai là Vua - Game chiến thuật thẻ tướng hấp dẫn cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/06/2020

3Q Ai là Vua là tựa game di động đấu thẻ tướng chiến thuật với hệ thống 18 trận pháp vô cùng độc đáo, tham gia 3Q Ai là Vua người chơi được sắp xếp hơn 90 danh tướng Tam Quốc vào nhiều vị trí bất kỳ trong 9 ô để tạo ra tổ hợp 5 mãnh tướng mạnh nhất.


Quảng cáo

Game ngừng phát hành 27/12/2019

Trong 3Q Ai là Vua, người chơi sẽ được gặp lại các danh tướng Tam Quốc quen thuộc như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố, Tào Tháo... Tất cả đều được xây dựng với ngoại hình đặc trưng dựa trên cốt truyện. Game sử dụng lối chơi turn-based quen thuộc, nhưng điểm mới lạ nằm ở việc khắc chế giữa các hệ tướng. Không có hệ tướng nào vượt trội mà bạn sẽ xây dựng đội hình tướng theo một chiến thuật riêng với những nhân vật có khả năng kết hợp với nhau tốt nhất.

3q ai la vua

Tải 3Q Ai là Vua cho Android - Game Tam Quốc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, người chơi 3Q Ai là Vua cũng được trải nghiệm nhiều hoạt động PvE tổ đội hấp dẫn với những trận đánh kinh điển tái hiện cuộc chiến Tam Quốc trong sử sách. Những hoạt động đó sẽ giúp những người chơi với nhau có sự tương tác và nhận về những phần quà giá trị.

Loạn Thế Hồng Nhan cũng là tựa game chiến thuật thẻ tướng được nhiều fan Tam Quốc yêu thích và săn đón, trong game Loạn Thế Hồng Nhan, người chơi sẽ đi ông lại các câu chuyện lịch sử theo các góc nhìn lần lượt từ Ngụy, Thục, Ngô

3q ai la vua 2

Download 3Q Ai là Vua cho iPhone - Game chiến thuật thẻ tướng hấp dẫn cho di động

Về mặt đồ họa, 3Q Ai là Vua được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương, cảnh sắc chau chuốt, hiệu ứng đòn thế đẹp mắt cùng những cử động nhân vật vô cùng mượt mà. Thêm vào đó trò chơi còn được tối ưu cho các thiết bị di động với cấu hình nhẹ, đáp ứng nhiều dòng máy khác nhau, download để cùng tham gia vào cuộc chiến của những tướng lĩnh tài ba.

Magic Rampage là tựa game nhập vai hành động cổ điển với những màn chặt chém đã tay đã mắt, đặc biệt Magic Rampage còn được yêu thích nhờ các gói tùy chỉnh nhân vật và kho vũ khí khổng lồ, từ dao cho tới đao, kiếm, thương.


Liên kết tải về - [258,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3Q Ai là Vua được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3q ai là vua là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3Q Ai là Vua Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá