download Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Cho Android

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

 Cho Android

Download Thiếu Niên Danh Tướng 3Q - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/11/2021

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là tựa game chiến thuật có lối chơi mới lạ cùng việc sở hữu dành danh tướng Tam Quốc cực kỳ hùng hậu. Thiếu Niên Danh Tướng 3Q có đồ họa phong cách anime hiện đại, đặc biệt không hề trùng lặp.


Quảng cáo

Giới thiệu Thiếu Niên Danh Tướng 3Q:

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q thuộc thể loại game thẻ tướng Tam Quốc với đồ họa đậm chất manga chibi 2D trẻ trung kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc. Trò chơi áp dụng lối thiết kế đồ họa màu sắc theo style Anime Manga Nhật Bản. Người chơi có thể thông qua hệ thống chọn tướng, xây dựng đội hình, dàn trận để có được sức mạnh kết hợp khác nhau giữa các tướng.

Girl X School cũng thuộc dòng game đấu tướng nhưng bối cảnh ở đây là tại một học viện với rất nhiều những trai xinh gái đẹp, bạn sẽ được lựa chọn những danh tướng có ngoại hình ấn tượng này để sắp xếp họ vào đội hình chiến đấu, tải game Girl X School để trải nghiệm những hình ảnh game đậm chất Anime.

thieu nien danh tuong 3q

Download Thiếu Niên Danh Tướng 3Q - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh đó, hệ thống tướng trong Thiếu Niên Danh Tướng 3Q rất đa dạng từ 3 nước của Tam Quốc, bao gồm: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Ngọa Long Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tư Mã Ý... nhằm tái hiện lại bối cảnh loạn chiến thời Tam Quốc, bằng cách phối hợp với nhau bằng các hợp kích, kỹ năng cực bá đạo và đẹp mắt. Sự phối hợp kỹ năng của đội hình hoàn hảo sẽ giúp bạn áp chế tướng đối thủ lên tục bằng những combo mãn nhãn.

thieu nien danh tuong 3q 2

Tải Thiếu Niên Danh Tướng 3Q - Game thẻ tướng Tam Quốc cho di động

Đặc biệt các chiến mã trong Thiếu Niên Danh Tướng 3Q sẽ là một tính năng thú vị với những kỹ năng riêng biệt giúp cho nhân vật chính nổi bật giữa những anh hùng Tam quốc và gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình. Không chỉ là vật trang trí để tăng sức mạnh đơn thuần, các chiến mã sẽ xuất chiến bên cạnh người chơi trong trận đấu, khiến cho chiến trường trở nên đặc sắc hơn.

Các tính năng chính của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q:

- Làm Chủ Chiến Trường - Đánh không chờ lượt.
- Cưỡi Ngựa Nhiệt Tình - Đẩy Tướng Hăng Say.
- Siêu Thú Cuồng Nộ - Đột Phá Đội Hình.
- Quần Anh Tranh Bá - Đấu Rank 5 vs 5 Cực Đã.
- Sưu Tập Thời Trang - Đột Phá Kỹ Năng.

Game liên quan:

3Q Zombie là tựa game chiến thuật hành động do công ty NBRO - Hàn Quốc phát triển và mới được ra mắt tại Việt Nam, 3Q Zombie cũng sử dụng đồ họa 2D kiểu chibi nhưng chất lượng hình ảnh khá sắc nét, tạo hình sinh động với nhiều màu sắc.

Code game:

Chúng tôi sẽ cập nhật Code game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại đây.


Liên kết tải về - [97M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thiếu Niên Danh Tướng 3Q được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thiếu niên danh tướng 3q là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá