download 8 Zip for Windows 8 1.0

8 Zip for Windows 8

 1.0

Download 8 Zip for Windows 8 - Nén và giải nén file ZIP cho Windows 8

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/08/2020

8 Zip for Windows 8 là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện nén và giải nén file ZIP trên hệ điều hành Windows 8 được suôn sẻ và thuận lợi.

Quảng cáo

8 Zip for Windows 8 cho phép người sử dụng tạo ra file nén ZIP thông qua việc nén các tệp tin được lựa chọn. Chương trình có khả năng nén bất kì tệp tin nào dưới các định dạng nén như: ZIP, 7Z, TAR, GZIP, BZIP2, XZ. Người dùng hoàn toàn được lựa chọn định dạng nén để nén các file của mình nhằm phục vụ cho việc chia sẻ hay lưu trữ được tiện lợi.

Với 8 Zip for Windows 8 bạn cũng có thể mở các tài liệu được nén dưới các định dạng như:  RAR, ZIP, 7Z, ZIPX, ISO, BZIP2, GZIP, TAR, ARJ, CAB, MSI, NSIS. Đây đều là những định dạng nén được sử dụng phổ biến hiện nay nên người dùng có thể yên tâm mở bất kì tài liệu nén nào của mình để lấy thông tin và sử dụng cho công việc.

Ngoài ra, 8 Zip for Windows 8 còn hỗ trợ người dùng một số công cụ để quản lý các file nén ZIP được dễ dàng hơn như: trích xuất file từ kho lưu trữ, xóa hay thêm các tệp tin, chia sẻ tệp tin, tìm kiếm nhanh chóng…

Những tính năng chính của 8 Zip for Windows 8:

-    Hỗ trợ nén bất kì tệp tin dưới các định dạng như: ZIP, 7Z, TAR, GZIP, BZIP2, XZ.
-    Khả năng mở hay giải nén các tài liệu mang định dạng nén: RAR, ZIP, 7Z, ZIPX, ISO, BZIP2, GZIP, TAR, ARJ, CAB, MSI, NSIS.
-    Cung cấp công cụ quản lý file nén: trích xuất file từ kho lưu trữ, xóa hay thêm các tệp tin, chia sẻ tệp tin, tìm kiếm nhanh chóng…
 Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 8 Zip for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 8 zip for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

8 Zip for Windows 8 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá