download AdiIRC Portable 3.7

AdiIRC Portable

 3.7

Download AdiIRC Portable - Trò chuyện trực tuyến, chia sẻ tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

AdiIRC Portable là ứng dụng IRC không chỉ giúp bạn trò chuyện với bạn bè và những người dùng khác mà còn được sử dụng để chia sẻ tập tin và nội dung chat qua mạng Internet. AdiIRC Portable hỗ trợ nhiều server và cung cấp các tính năng chuẩn IRC như chat riêng, ghi nhật ký chat, truyền dữ liệu qua giao thức DCC, sử dụng địa chỉ IPv6, phát dữ liệu đa phương tiện, v.v.

Quảng cáo

Ngoài tính năng chọn chế độ hiển thị kênh tiện dụng, AdiIRC Portable còn cho phép bạn khai thác nhiều cửa sổ, thêm các tab để mở tin nhắn cá nhân, truyền dữ liệu hay nội dung chat qua giao thức DCC. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng ghi lại nhật ký toàn bộ nội dung trò chuyện, tìm kiếm tin nhắn nhanh và thêm ảnh nền cho cuộc hội thoại.


AdiIRC Portable
Download AdiIRC Portable - Phần mềm Trò chuyện trực tuyến, chia sẻ tập tin

IceChat IRC cũng là ứng dụng trò chuyện trực tuyến qua IRC Client để bạn kết nối với bạn bè trên khắp thế giới không giới hạn về khoảng cách địa lý, đặc biệt IceChat IRC cho phép trò chuyện cùng lúc với nhiều người với tốc độ gửi tin nhanh.

Nếu thích trò chuyện trên một kênh cố định, bạn có thể cấu hình AdiIRC Portable tự động kết nối với kênh đó khi bạn đăng nhập vào ứng dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của AdiIRC Portable là không giới hạn số lượng server và kênh đăng nhập. AdiIRC Portable được thiết kế chủ yếu cho các diễn đàn thảo luận, có hỗ trợ tính năng trò chuyện cá nhân và truyền dữ liệu, chia sẻ tập tin và nội dung chat.

Nói đến ứng dụng chat thì hiện nay có vô số lựa chọn tốt cho người dùng, trong đó phải kể đến những phần mềm đa nền tảng như Skype, Zalo, Viber... hiện Zalo là phần mềm chat kết hợp mạng xã hội được người dùng Việt đánh giá tốt.

Các tính năng chính của AdiIRC Portable:

- Trò chuyện với bạn bè.

- Chia sẻ thông tin, dữ liệu.

- Hỗ trợ nhiều server.

- Ghi nhật ký chat.

- Sử dụng địa chỉ IPv6.Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AdiIRC Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdiIRC Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adiirc portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdiIRC Portable 3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EasyMule 3/5 Tải và chia sẻ tập tin thông qua P2P
  • CitrixWire 3/5 Tìm kiếm và chia sẻ tập tin
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá