download Kickdrive Zero  3.1.5

Kickdrive Zero

  3.1.5

Download Kickdrive Zero - Hỗ trợ cấu hình mạng CAN

Thu Hà  cập nhật: 02/11/2021

Kickdrive Zero cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích trong việc cấu hình và thử nghiệm cho các mạng CAN và CANopen cùng các ứng dụng khác. Tính năng này giúp bạn kiểm tra các kết nối mạng, chẩn đoán lỗi và khắc phục các sự cố của đường truyền mạng, đặc biệt hữu ích trong việc xây dựng các kênh giao tiếp sử dụng dữ liệu CAN

Quảng cáo

Đề hiểu về tính năng của phần mềm Kickdrive Zero, trước hết chúng ta cần hiểu về mạng CAN. CAN viết tắt của Controller Area Network, được dịch hiểu là mạng khu vực điều khiển, hay gọi đơn giản Mạng CAN, là một công nghệ mạng ghép nối tiếp khởi nguồn được thiết kế dùng cho công nghiệp xe ô tô. Kênh dữ liệu CAN (CAN bus) được dùng cho các hệ thống nhúng,cung cấp truyền thông tin nhanh chóng trong các vi điều khiển. Với ứng dụng này, người dùng có thể cấu hình mạng CAN dễ dàng hơn.


Những cập nhật mới nhất trong Kickdrive Zero 1.9.88:

- Nâng cao hỗ trợ cấu hình mạng CAN

Kickdrive Zero hỗ trợ nhiều giao diện điều khiển Area Network, như Movimento, EMS, MHS, IXXAT, Lawicel, Zanthic, Peak hoặc Kvaser. Đây là ứng dụng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực giao thông vận tải sử dụng mạng CAN như xe khách, xe tải và xe bus, hệ thống điện tử hàng hải, tự động hóa nhà máy, điều khiển máy công nghiệp....đảm bảo cho việc lưu thông mạng được ổn định và nhanh chóng.

Kickdrive Zero là một trong những ứng dụng hiếm hoi được sử dụng cho việc kiểm soát và theo dõi mạng CAN với cách sử dụng đơn giản và tốc độ xử lý lỗi nhanh. Người dùng có thể thực hiện các công cụ cấu hình chuyên dụng và các bài kiểm tra tốc độ mạng để có được những kết quả chính xác, biến mạng CAN trở thành một kênh phổ biến trong tự động hóa công nghiệp cũng như các ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Kickdrive Zero:

- Cung cấp các công cụ cấu hình mạng CAN
- Hỗ trợ nhiều giao diện điều khiển mạng khu vực
- Chẩn đoán và xử lý các sự cố mạng
- Đảm bảo cho việc lưu thông mạng được ổn định
 

 Liên kết tải về - [17.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kickdrive Zero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kickdrive zero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kickdrive Zero 3.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá