download Advanced RAR Password Recovery 4.54.50

Advanced RAR Password Recovery

 4.54.50

Download Advanced RAR Password Recovery - Phục hồi mật khẩu các file RAR

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/08/2020

Advanced RAR Password Recovery là công cụ hỗ trợ phục hồi mật khẩu bảo vệ của các file RAR. Chương trình sẽ giúp bạn tìm lại những mật khẩu có cấu trúc phức tạp và có độ dài lớn, hỗ trợ làm việc với các file được nén bằng các phần mềm WinRAR, WinZIP.

Quảng cáo

Advanced RAR Password Recovery là ứng dụng phục hồi mật khẩu bảo vệ của các file RAR bị mất hoặc bạn đã quên theo thời gian. Tiện ích có khả năng làm việc với các file nén được nén bằng các phần mềm chuyên dụng như WinRAR, WinZIP và phục hồi những mật khẩu có cấu trúc phức tạp và có độ dài lớn.

Những cập nhật mới nhất trong Advanced RAR Password Recovery 4.54.50:

- Cải thiện tốc độ khôi phục mật khẩu các file RAR

 

Advanced RAR Password Recovery cung cấp cho bạn nhiều gợi ý lựa chọn cho các kí tự mật khẩu, bạn có thể lựa chọn các ký tự chữ cái latinh in hoa, chữ cái thường, chữ số, các kí tự đặc biệt như @, !, ;, ", *, &..., kí tự có dấu Space. Trong quá trình làm việc, tiện ích cho phép bạn theo dõi quy trình làm việc, thời gian còn lại, thời gian đã trôi qua.

Tốc độ phục hồi các mật khẩu của Advanced RAR Password Recovery phụ thuộc chủ yếu vào độ dài của mật khẩu, nếu mật khẩu nào quá phực tạp hoặc có độ dài lớn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, thậm chí vài giờ đồng hồ, ngược lại, sẽ nhanh chóng đối với những mật khẩu đơn giản.

Advanced RAR Password Recovery hoạt động trong chế độ nền của hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các phần mềm đang chạy khác trên máy tính. Một khuyết điểm khá lớn của tiện ích này chính là không hiển thị thông báo mỗi khi công việc kết thúc, tiện ích sẽ tự động kết thúc khi đã phục hồi xong mật khẩu, và bạn sẽ phải mất thời gian phải kiểm tra liên tục để biết lúc nào công việc mới xong.

Tính năng chính của Advanced RAR Password Recovery :

- Phục hồi mật khẩu của các file nén RAR, ZIP bị mất.
- Cung cấp nhiều gợi ý lựa chọn cho các mật khẩu.
- Hiển thị quy trình thực hiện công việc.
- Tùy chỉnh dừng công việc bất cứ khi nào.
- Phục hồi các mật khẩu có cấu trúc phức tạp và có độ dài lớn.
- Hoạt động trong chế độ nền của máy tính.
 

 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced RAR Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced rar password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced RAR Password Recovery 4.54.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá