download SoftOrbits Picture Doctor 2.0

SoftOrbits Picture Doctor

 2.0

Download SoftOrbits Picture Doctor - Phục hồi hình ảnh lỗi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

SoftOrbits Picture Doctor là phần mềm chuyên dụng trong việc phục hồi những bức ảnh lỗi do việc chia sẻ ảnh hoặc do virus. Ứng dụng này có khả năng phục hồi nguyên bản kích cỡ cùng các thành phần bị lỗi do quá trình truyền tải dữ liệu

Quảng cáo

SoftOrbits Picture Doctor hỗ trợ rất hiệu quả đối với những tập tin ảnh bị lỗi do quá trình chia sẻ ảnh trên mạng. Tiện ích này có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi chỉ với những thao tác đơn giản, giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn. Các định dạng được hỗ trợ gồm JPEG và PSD với khả năng khôi phục mạnh mẽ, phục hồi được nguyên bản kích cỡ và các mảng mầu sắc trên bức ảnh. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng và trích xuất những bức ảnh với chất lượng tốt nhất.

SoftOrbits Picture Doctor cho phép người dùng duyệt các bức ảnh từ trên hệ thống qua chức năng Add files. Bạn có thể lập một danh sách các ảnh lỗi để khôi phục có thể thêm bớt ảnh trong danh sách đó. Chương trình này hỗ trợ bạn phục hồi nhiều tập tin cùng lúc, tích hợp với các phím nóng để xử lý nhanh. Quá trình phục hồi được diễn ra tự động.

SoftOrbits Picture Doctor thông báo bằng âm thanh sau khi hoàn thành xong công việc. Các bức ảnh được lưu trữ trong thư mục mặc định, tuy nhiên người dùng có thể thay đổi đường dẫn này. Đây là công cụ phục hồi ảnh rất hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng.

Các tính năng chính của SoftOrbits Picture Doctor:

- Phục hồi ảnh lỗi
- Phục hồi nguyên bản kích cỡ và màu sắc
- Xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc
- Tốc độ phục hồi nhanh chóng và trích xuất ảnh chất lượng
- Hỗ trợ JPEG và PSD
- Thông báo bằng âm thanh sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [3.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftOrbits Picture Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softorbits picture doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftOrbits Picture Doctor 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá