download Alarm Clock 2019

Alarm Clock

 2019

Download Alarm Clock - Xem giờ báo thức trên desktop

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/08/2019

Alarm Clock hỗ trợ người dùng windows có thể dễ dàng xem giờ, xem ngày tháng năm trên máy tính, chương trình cũng cho phép người dùng đặt báo thức, hẹn giờ, đặt lịch làm việc một cách dễ dàng và không giới hạn số lần đặt. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh, chọn file audio trong hệ thống để đặt làm âm báo thức.

Quảng cáo

Alarm Clock cung cấp cho bạn khả năng cài đặt thời gian báo thức trên hệ thống Windows hiệu quả. Với thời gian đồng bộ với thời gian trên máy tính, bạn có thể cài đặt âm báo thức kèm theo lặp lại một lần hay lặp đi lặp lại.

Thêm vào đó, Alarm Clock cho phép viết thêm các ghi chú trên mỗi báo thức khác nhau để tiện quan sát và theo dõi các cảnh báo, mỗi cảnh báo được người dùng tùy chọn thiết lập trong ngày, định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, ... Ví dụ như cài đặt báo thức ngủ dậy có thể lựa chọn báo thức vào 7h sáng hàng ngày.

Trên cửa sổ chương Alarm Clock đưa ra đầy đủ các tính năng cho bạn lựa chọn và sử dụng. Tự điều chỉnh âm lượng của các âm thanh định dạng WAV và MP3 được tích hợp làm âm báo trong ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng, chế độ lặp lại âm thanh cảnh báo, lựa chọn sử dụng báo thức trong các ngày.

Bên cạnh đó, Alarm Clock còn cho phép bạn thiết lập báo thức máy tính đang ở trạng thái sleep và tiếp tục hoạt động hay khả năng tự bật nguồn để khởi động máy tính.

Những tính năng chính của Alarm Clock:

- Cài đặt thời gian báo thức trên hệ thống Windows hiệu quả.

Alarm Clock cho phép người dùng cài đặt thời gian để báo thức dành cho hệ điều hành Windows hiệu quả. Với thời gian đồng bộ với thời gian trên máy tính, bạn có thể cài đặt âm báo thức kèm theo lặp lại một lần hay lặp đi lặp lại.

- Viết thêm các ghi chú trên mỗi báo thức khác nhau để tiện quan sát và theo dõi các cảnh báo.

- Cài đặt các cảnh báo trong ngày hay các ngày trong tuần.

- Điều chỉnh âm lượng của các âm thanh định dạng WAV và MP3 được tích hợp làm âm báo trong ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Chế độ lặp lại âm thanh cảnh báo.

- Thiết lập báo thức máy tính đang ở trạng thái sleep và tiếp tục hoạt động hay khả năng tự bật nguồn để khởi động máy tính.
 Liên kết tải về - [572 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alarm 4/5 Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính
  • Vector Clocks 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá