download Free Easy Alarm Clock 1.0

Free Easy Alarm Clock

 1.0

Download Free Easy Alarm Clock - Xem giờ trên máy tính miễn phí, chính xác

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/01/2015

Free Easy Alarm Clock là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính, chương trình này có tính năng chính là cho người dùng xem giờ, đặt thời gian báo thực, hẹn giờ để thực hiện một công việc nào đó một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows, chương trình cũng hỗ trợ người dùng chọn âm báo, đặt không giới hạn số âm báo.

Quảng cáo

Free Easy Alarm Clock cung cấp cho bạn chiếc đồng hồ báo thức trên khay hệ thống với thời gian cài đặt báo thức được tính là thời gian trên hệ thống. Bạn cũng có thể sử dụng Free Easy Alarm Clock để thiết lập những cảnh báo nhắc nhở các hoạt động cần thực hiện.

Bên cạnh đó, Free Easy Alarm Clock cho phép viết thêm các ghi chú trên mỗi báo thức khác nhau để tiện quan sát và theo dõi, mỗi cảnh báo được người dùng tùy chọn thiết lập trong ngày và các ngày trong tuần. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm để bỏ lỡ những hoạt động quan trọng thực hiện.

Ngoài ra, Free Easy Alarm Clock sở hữu với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng cho bạn lựa chọn và sử dụng. Người dùng có thể tự điều chỉnh âm lượng của các âm báo để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Các âm báo được sử dụng trong mỗi cảnh báo bạn có thể lựa chọn các file âm thanh từ máy tính của mình ở định dạng WAV và MP3 hoặc được tích hợp sẵn trong bộ sưu tập của Free Easy Alarm Clock. Ngoài ra, bạn còn cài đặt chế độ lặp lại âm thanh cảnh báo hay lựa chọn sử dụng báo thức các ngày trong tuần.

Những tính năng chính của Free Easy Alarm Clock:

- Cài đặt thời gian báo thức trên hệ thống Windows hiệu quả.

Free Easy Alarm Clock cung cấp cho bạn chiếc đồng hồ báo thức trên khay hệ thống Windows hiệu quả. Thời gian cài đặt báo thức được tính là thời gian trên hệ thống.

- Thêm ghi chú trên mỗi báo thức khác nhau để tiện quan sát và theo dõi các cảnh báo.

- Cài đặt các cảnh báo trong ngày hay các ngày trong tuần.

- Điều chỉnh âm lượng của các âm thanh định dạng WAV và MP3 được tích hợp làm âm báo trong ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Chế độ lặp lại âm thanh cảnh báo.
 Liên kết tải về - [646 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Easy Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free easy alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Easy Alarm Clock 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alarm 4/5 Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính
  • Vector Clocks 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá