download AnyVid  9.2.0

AnyVid

  9.2.0

Download AnyVid - Download video HD tốc độ cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/10/2020

AnyVid hỗ trợ người dùng download video từ Youtube và các website chia sẻ video một cách dễ dàng. Với AnyVid, bạn có thể tải từng video đơn lẻ hoặc toàn bộ danh sách video nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo
AnyVid được coi là trình tải video và trình trình chuyển đổi video HD tốt nhất giúp bạn tải bất kỳ video nào dễ dàng. Phần mềm này được dành riêng để cung cấp trải nghiệm download video tuyệt vời cho tất cả người dùng. Hơn nữa, người dùng sử dụng AnyVid trong khoảng thời gian online sẽ không gặp phải bất kỳ  một quảng cáo khó chịu làm gián đoạn công việc của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu AnyVid mang lại cho bạn những tính năng độc đáo nào
 
Tải AnyVid - Tiện ích download video Youtube tốc độ cao
 
Tìm kiếm bất kỳ video nào mà bạn muốn:
AnyVid cung cấp cho người dùng một cơ sở dữ liệu toàn diện chính vì vậy bạn có thể tải bất kỳ video nào từ bất kỳ trang web chia sẻ video. Việc tìm kiếm video cũng tương đối dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa hoặc URL của video mà mình muốn tải, lập tức chương trình sẽ hiển thị ra kết quả cho bạn. Trong danh sách kết quả, trước khi download, bạn có thể nhấn để xem trực tiếp video. Tính năng này khá hữu ích khi bạn muốn xem các video Youtube trực tiếp mà không cần phải mở trình duyệt, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải cũng như mở phụ đề cho video.
 
Tải xuống video từ hơn 1000 trang web.
Với AnyVid, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video trực tuyến từ hơn 1000 trang web, cùng những mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook, Vimeo hay Dailymotion sẽ là nguồn tải video nguyên vô tận giúp bạn thỏa sức khám phá, tải video Facebook, Youtube sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, nếu người dùng chỉ muốn có file âm thanh của video thì AnyVid cũng có thể đáp ứng cho bạn, tiện ích cho phép bạn download trực tiếp dưới định dạng MP3 mà không cần phải tải video.
 
Cung cấp nhiều tùy chọn định dạng video:
AnyVid cho phép bạn dễ dàng tải video với bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn hoặc chuyển sang định dạng âm thanh. Phần mềm chung cấp cho bạn hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay, ngay cả những định dạng mới nhất, chẳng hạn như MP4, 3PG, WebM, MP3 hay M4A. 
 
Tải video có độ phân giải HD, 4K:
Khi download video bằng AnyVid bạn có thể lựa chọn độ phân giải theo ý muốn của mình. Tiện ích cung cấp cho bạn rất nhiều định dạng chuẩn từ 240p, 460p, 1080p cho đến độ phân giải lên đến 4K (2160p). 
 
Tốc độ tải video nhanh chóng:
Quá trình download với AnyVid diễn ra vô cùng nhanh chóng, ngay cả những tệp tin có chất lượng HD. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, chỉ trong một thời gian ngắn, người dùng đã có được video với chất lượng do mình lựa chọn.
 
Tải theo danh sách video:
Thay vì mất thời gian để download từng video riêng lẻ, người dùng có thể tải xuống nhiều video cùng lúc. Tiện ích AnyVid không giới hạn số lượng file mà bạn có thể tải xuống cùng lúc, chính vì vậy bạn có thể download toàn bộ danh sách phát theo định dạng yêu cầu một cách dễ dàng.
 
Chuyển đổi video sang định dạng khác:
AnyVid cho phép người dùng chuyển đổi video sang file audio với định dạng MP3. Tương tự như khi download, bạn cũng có thể xem trước video cần chuyển đổi định dạng, tính năng này cũng giống như một trình nghe nhạc, đồng nghĩa với viêc bạn có thể lựa chọn các chất lượng và hiệu chỉnh âm thanh khi xem video. Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng nhiều video cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian khi danh sách video bạn cần chuyển đổi có số lượng lớn.
 
Download AnyVid - Tải video Youtube nhanh chóng
 
Ngoài ra, trong quá trình thao tác với AnyVid, nếu gặp phải trường hợp bị dán đoạn giữa chừng vì một sự cố nào đó. Chẳng hạn như bạn đang download video nhưng bị dán đoạn vì lỗi đường truyền internet, hay khi chuyển đổi định dạng video giữa chừng thì gặp sự cố mất điện...Đừng lo, tiện ích AnyVid cũng đã tính đến những trường hợp này và có cách giải quyết cho bạn.
 
Tính năng Library giúp lưu lại những công việc mà người dùng đã thực hiện trên phần mềm AnyVid, bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại công việc dang dở của mình thay vì phải mất thời gian thao tác lại từ đầu. Chính vì vậy, nếu việc tải video bị dán đoạn giữa chừng, tính năng Library sẽ giúp bạn hoàn thiện việc download.
 
AnyVid cung cấp cho người dùng 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký tài khoản hay đăng nhập. Bên cạnh đó, khi đăng ký mua phiên bản nâng cao, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản. Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để được sử dụng những tính năng mà phiên bản miễn phí không có. Tuy nhiên, với những người dùng chỉ cần sử dụng những công cụ đơn giản thì phiên bản AnyVid miễn cũng đã đáp ứng khá đầy đủ cho bạn.
 
Cùng với AnyVid thì AnyUTube cũng là phần mềm hỗ trợ tải các video Youtube nhanh chóng hiệu quả. Bạn chỉ cần dán đường link video hoặc nhập từ khóa vào mục tìm kiếm trên AnyUTube, là có thể dễ dàng download video về máy tính với chất lượng tốt nhất.
 
Các tính năng chính của AnyVid:
 
- Hỗ trợ download video từ các website chia sẻ video
- Tải video từ hơn 1000 trang web
- Lựa chọn định dạng video theo ý muốn của mình
- Tải video theo danh sách phát
- Chuyển đổi định dạng video sang âm thanh

Liên kết tải về - [28.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyVid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anyvid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá