download SpeedBit Video Downloader 3.3.8

SpeedBit Video Downloader

 3.3.8

Download SpeedBit Video Downloader - Hỗ trợ download Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/01/2015

SpeedBit Video Downloader cho phép bạn tải Video từ YouTube, Break, Facebook, Google, Dailymotion và các trang Video Flash khác.

Quảng cáo

SpeedBit Video Downloader được phát triển như một công cụ quản lý và hỗ trợ download nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tải các đoạn Video từ các trang web trên mạng Internet

Như các công cụ hỗ trwoj download khác, SpeedBit Video Downloader được tích hợp những chức năng cần thiết cho một chương trình quản lý download như hỗ trợ tải Video định dạng FLV, tương thích với hầu hết công cụ trình duyệt Internet nổi tiếng hiện nay. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ download Video này còn được tích hợp chức năng tải từ bất kì Website chia sẻ Video trực tuyến nổi tiếng hiện nay.

Không như các trình duyệt khác, SpeedBit Video Downloader không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng. Ngoài ra, còn được tích hợp thẳng vào trình duyệt giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng của thanh công cụ để tải Video. SpeedBit Video Downloader sẽ tự động bắt đường link Video đang chạy.

SpeedBit Video Downloader còn được tích hợp công cụ chuyển đổi Video tải về một cách trực tiếp. Bạn có thể chuyển đổi Video được tải về dưới một số định dạng đang phổ biến thị trường hiện nay. SpeedBit Video Downloader có thể cài đặt trên hề hết phiên bản của hệ điều hành Window, Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể chạy trên Windows 64 bit mà không gặp bất cứ vấn đè gì,

Tính năng chính của SpeedBit Video Downloader:

- Hỗ trợ tải Video trừ các website trực tuyến.
- Cung cấp tính năng tải Video FLV và một số định dạng khác.
- Hỗ trợ chuyển đổi Video thành nhiều định dạng.
- Tương thích hợp hầu hết các công cụ trình duyệt.
- Hoạt động và chayj tó trên Windows và cả phiên bản 64 bit.
 Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedBit Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedbit video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedBit Video Downloader 3.3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm